MB, Agribank, BIDV được chấp thuận mở rộng mạng lưới

Ngày 21/10, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có các văn bản thông báo ý kiến về việc mở phòng giao dịch của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank ) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).  

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo các văn bản này, MB được chấp thuận về chủ trương mở 06 phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh, thành phố: Thái Nguyên, Bình Dương, Quảng Nam và Đồng Nai. Agribank được chấp thuận về chủ trương mở 06 phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh Thanh Hóa và Hải Dương. BIDV được chấp thuận về chủ trương mở một số phòng giao dịch tại địa bàn các tỉnh, thành phố: Hải Dương, Lạng Sơn và Kon Tum.

Cùng với đó, Thống đốc NHNN giao Giám đốc NHNN chi nhánh các tỉnh, thành phố tại các địa bàn trên xem xét, xác nhận việc mở phòng giao dịch của các ngân hàng này trên cơ sở các ngân hàng đó đáp ứng quy định về thủ tục, hồ sơ và điều kiện theo Quyết định số 13/2008/QĐ-NHNN ngày 29/4/2008 của Thống đốc NHNN và các quy định khác có liên quan.      

(HTH)