Mở rộng kết nối cổng thanh toán vé máy bay Vietnam Airline với VPBank và ABBank

Công ty Cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink (Smartlink) công bố mở rộng kết nối cổng thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines với 2 ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) và Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank), nâng tổng số ngân hàng kết nối dịch vụ thông qua cổng thanh toán Smartlink lên 13 ngân hàng.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Song song với kết quả hợp tác này, cùng với chủ thẻ nội địa của 10 ngân hàng thương mại khác, chủ thẻ VPBank và ABBank sẽ được hưởng các ưu đãi từ chương trình” Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa” khi thực hiện đặt mua và thanh toán vé máy bay ngay lập tức (online) trên website www.vietnamairlines.com hoặc thanh toán sau qua hệ thống Smartlink. Cụ thể:

Chiết khấu 20% giá vé đối với các loại vé hạng phổ thông (trừ các mức giá Super Saver U, E, P hiện tại) trong 2 ngày từ 1-2/6/2013 cho khách hàng có mã khuyến mại khi mua vé bay, trên một số đường bay nội địa Hà Nội - TP HCM, Hà Nội - Đà Nẵng, TP HCM - Đà Nẵng. Ngân hàng sẽ gửi đường link cung cấp mã khuyến mại qua email đến các khách hàng có đăng ký địa chỉ email với ngân hàng.

Chương trình "5 ngày vàng cuối tháng" sẽ diễn ra vào các ngày cuối tháng. 5 ngày vàng này được diễn ra trong các ngày, từ 27/5 đến 31/5 và từ 26/6 đến 30/6. Giá vé khứ hồi ưu đãi chỉ từ 18 USD dành cho khách hàng mua vé và thanh toán tại www.vietnamairlines.com hoặc tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng. Chương trình áp dụng cho các hành trình từ Hà Nội/Sài Gòn đi Kuala Lumpur/ Singapore/HongKong và Sài Gòn đi Jakarta.

Ngoài ra, khách hàng cũng được nhận thêm nhiều ưu đãi của ngân hàng như: tặng 500.000 VND vào tài khoản ngân hàng cùng nhiều phần quà có giá trị cho các khách hàng lần đầu tiên thanh toán thành công vé máy bay và/hoặc thanh toán thành công vé máy bay sớm nhất bằng thẻ nội địa của các ngân hàng tham gia Chương trình; Tặng chiết khấu 5% doanh số thanh toán vé máy bay cho các khách hàng thanh toán thành công vé máy bay tại www.vietnamairlines.com hoặc tại kênh thanh toán điện tử của các ngân hàng.

Trong 4 tháng đầu năm 2013, hệ thống Smartlink đã xử lý thành công trên 88.000 giao dịch thanh toán vé máy bay trực tuyến, tăng trưởng gấp 6,5 lần so với cùng kỳ. 12 ngân hàng tham gia chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa” gồm: Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, DongABank, BIDV, ACB, Eximbank, MB, VIB và Maritime Bank, VPBank và ABBank.

(Cát Tường)