Mở Tài khoản thanh toán và Tiết kiệm không cần ra ngân hàng

Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) vừa cung cấp dịch vụ mở Tài khoản thanh toán và Tiết kiệm trực tuyến. Với dịch vụ này, khách hàng không cần ra ngân hàng mà vẫn có thể thực hiện yêu cầu của mình nhanh chóng và thuận tiện.

Ảnh minh họa. Nguồn: VIBẢnh minh họa. Nguồn: VIB

Ngân hàng Quốc tế (VIB) cho biết, dịch vụ mở Tài khoản thanh toán và Tiết kiệm trực tuyến mới ra mắt của ngân hàng này cho phép khách hàng chỉ cần truy cập vào Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB; Internet Banking hoặc website VIB để đăng ký và sử dụng dịch vụ, mà không cần phải đến giao dịch trực tiếp.

Trường hợp khách hàng chưa sử dụng dịch vụ và sản phẩm của VIB thì có thể tải ứng dụng MyVIB (có sẵn trên hệ thống IOs, Android và WindowsPhone), hoặc vào website www.vib.com.vn để điền thông tin đăng ký mở tài khoản thanh toán hoặc tài khoản tiết kiệm trực tuyến. Sau đó, nhân viên giao dịch sẽ đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu để xác nhận thông tin và thực hiện yêu cầu của khách hàng. Một điểm khác biệt nữa là dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến không chỉ dành cho khách hàng hiện hữu, mà áp dụng cho cả khách hàng mới.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử (Ứng dụng MyVIB, Internet Banking) khách hàng có thể đăng ký mở thêm tài khoản tiết kiệm trực tuyến ngay lập tức. Trong thời gian đầu dịch vụ sẽ ưu tiên được triển khai trước ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

(T.N)