Napas và VinGroup ưu đãi chủ thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng

(eFinance Online) - Với hình thức mua hàng trực tuyến, khách hàng chỉ cần có thẻ thanh toán nội địa (thẻ ATM) và máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet là có thể thực hiện mua sắm được bất kỳ hàng hóa, dịch vụ nào bất cứ nơi đâu, hay trong bất kỳ thời gian nào trong ngày. 
Napas và VinGroup ưu đãi chủ thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng

Thời tiết nắng nóng kéo dài những ngày qua cũng là dịp để các doanh nghiệp có website bán hàng thương mại điện tử nghĩ đến việc “bắt tay” mật thiết hơn với đơn vị cổng thanh toán và ngân hàng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhằm giúp khách hàng “tránh nắng” được nhiều hơn, mua hàng tiện lợi hơn chỉ với một chiếc thẻ ATM nội địa trong tay.

Dùng thẻ ATM nội địa thanh toán qua Napas hoàn thêm 10% giá trị thanh toán vào VinID

Napas và VinGroup cùng hợp tác dành ưu đãi cho chủ thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng thương mại khi mua sắm hàng hóa dịch vụ tại website www.adayroi.com. Cụ thể, với mỗi hóa đơn mua hàng hóa dịch vụ tại website và ứng dụng trên điện thoại đi động của Adayroi bằng thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng kết nối với cổng thanh toán điện tử của Công ty Cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) sẽ được hoàn thêm 10% giá trị thanh toán, tối đa 100.000 VND, vào tài khoản điểm VinID.

Chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công mỗi ngày hoặc tới khi hết ngân sách ưu đãi trong khung giờ từ 9h đến 12h tất cả các ngày thứ 6 hàng tuần từ nay đến hết ngày 17/11/2017

Điểm VinID của khách hàng có giá trị tiêu dùng ngay sau 24h với tỷ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 1.000 VND; khách hàng có thể sử dụng tính năng tiêu điểm ngay kể từ giao dịch thứ 02 tại các điểm kinh doanh thuộc Tập đoàn Vingroup gồm Vincharm Spa, Vinpearl, Almaz, Vinmec, Vinpearl Land, Vinpearl Golf, VinPro, VinDS, VinMart, Vinschool và Adayroi.com. Đây là chương trình khuyến mại do Adayroi và VinGroup phối hợp với NAPAS triển khai, nhằm tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá tiết kiệm cho các tín đồ mua sắm, khuyến khích khách hàng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Tích điểm VinID lên tới 25% đối với các ngành sản phẩm khác

Song song với chương trình khuyến mại này, khách hàng vẫn được hưởng chính sách tích điểm  VinID của VinGroup cụ thể với mỗi 50.000đ thanh toán được tích lũy ngay từ 1 đến 5 điểm vào thẻ (tiết kiệm từ 2% đến 10% giá trị thanh toán tương ứng 1.000đ đến 5.000đ) khi mua sắm trực tuyến trên Adayroi.com. Số điểm sẽ được tích lũy cộng dồn trong thẻ. Điểm tích lũy trong thẻ sẽ được sử dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ trực thuộc Tập đoàn Vingroup cung cấp. 

Napas chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của ngân hàng nào

Khách hàng là chủ thẻ ATM của 32 ngân hàng được hưởng ưu đãi từ Adayroi và Napas gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, MB, Agribank, DongA Bank, ABBank, BaoViet Bank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, Ocean Bank, Bac A Bank, GPBank, HDBank, LienVietPostBank, Viet A Bank,  NCB, OCB, Kienlong Bank, SHB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam, VRB, PVcomBank.

Làm sao để thanh toán thành công

Sau khi tìm hiểu kỹ sản phẩm cần mua tại www.adayroi.com, khách hàng chọn sản phẩm mong muốn, để được hưởng chính sách hoàn thêm 10% trên giá trị thanh toán,  khách hàng cần lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng thương mại để được hưởng các ưu đãi từ VinGroup và NAPAS.

Giao dịch mua hàng hóa dịch vụ ngay tại website bán hàng của adayroi và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán điện tử NAPAS được thực hiện 24/7, mọi lúc mọi nơi, thao tác đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí so với hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Với chính sách tích điểm vào tài khoản VinID kết hợp với hoàn tiền, Adayroi và NAPAS mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiện ích thông minh với thẻ ATM nội địa đồng thời vấn được gia tăng các quyền lợi khi mua sắm trực tuyến.

(P.V)