NCB đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Ngày 9/9/2014, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã khai trương trụ sở mới NCB chi nhánh Hà Nội tại 28 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội. Nhân dịp khai trương, NCB chi nhánh Hà Nội dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân khai trương chi nhánh Hà Nội. Ảnh: C.Tú.Ngân hàng TMCP Quốc Dân khai trương chi nhánh Hà Nội. Ảnh: C.Tú.

Trụ sở mới của NCB chi nhánh Hà Nội được xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, thân thiện với khách hàng. Với phương thức giao dịch chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, NCB mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng như dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế…

NCB không ngừng nâng tầm chất lượng dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm, phục vụ tốt nhất theo đúng tuyên ngôn thương hiệu "Ngân hàng của bạn". NCB phát triển theo định hướng Ngân hàng bán lẻ, tập trung vào phân khúc cho vay mua nhà và xe,  cho vay hộ kinh doanh và tiểu thương. Các gói cho vay cá nhân của NCB đặc biệt hấp dẫn với hạn mức cho vay lớn, điều kiện vay linh hoạt và cam kết giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 24h sau khi hồ sơ được phê duyệt.

NCB cũng chú trọng cung cấp tín dụng và dịch vụ cho doanh nghiệp lớn có chọn lọc đồng thời mang đến các gói giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngày 21/07/2014, Ngân hàng Quốc Dân đã cùng BIDV  ký kết hỗ trợ tín dụng cho dự án xây dựng nhà máy bột giấy của Công ty CP VNT 19 tại Khu công nghiệp nhẹ Bình Hòa – Bình Phước, Khu kinh tế Dung Quất.. Trong dự án này, NCB sẽ cam kết cho vay gói hỗ trợ trên 500 tỷ đồng. Trước đó NCB cũng triển khai tài trợ 100 tỷ đồng cho công ty cổ phần nhà Hòa Bình (Tp HCM), cung cấp 150 tỷ tín dụng cho công ty TNHH Đá Quý Thế giới triển khai dự án bất động sản tại khu đô thị Định Công (Hà Nội), cho công ty UNIMEX Hà Nội vay 120 tỷ kinh doanh, đầu tư…

Bà Trần Hải Anh, Tổng Giám đốc NCB cho biết: "Ngày hôm nay Ngân hàng Quốc Dân chi nhánh Hà Nội vui mừng khai trương trụ sở mới với không gian giao dịch hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tốt nhất. Dự kiến, sau khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép, tòa nhà 28 C-D Bà Triệu sẽ là trụ sở Hội sở chính của chúng tôi.  

Với mạng lưới 91 điểm giao dịch trải dài trên cả nước, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và hiệu quả nhằm gia tăng giá trị cao nhất cho khách hàng".

Qua  gần một năm thực hiện tái cấu trúc,  năm 2013, NCB đã được khách hàng ủng hộ và đón nhận nhiều bằng khen trong đó có bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, UBND TP Hồ Chí Minh về việc tích cực tham gia các hoạt động kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

(K.Hoa)