Ngân hàng Deutsche Bank nhận bằng khen của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước

Deutsche Bank AG - Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh vừa cho biết ngân hàng đã được Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) trao tặng bằng khen cho những nỗ lực của ngân hàng trong việc phối hợp với UBCKNN thực hiện tốt công tác chuyên môn năm 2012.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Khối ngân hàng giao dịch toàn cầu của Deutsche Bank cam kết đóng góp vào sự phát triển của thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Ngân hàng đã được trao tặng bằng khen vì những đóng góp trong việc thiết lập các nguyên tắc kế toán cho quỹ mở tại Việt Nam, đồng thời tích cực tham gia phát triển các sản phẩm mới trong lĩnh vực quản lý quỹ trong nước.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1992, Deutsche Bank đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị kinh doanh tài chính quốc tế hàng đầu, phục vụ đối tượng khách hàng trong và ngoài nước. “Chúng tôi rất vinh dự khi những nỗ lực của chúng tôi được UBCKNN công nhận và rất vui được đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của ngành quản lý quỹ đầu tư trong nước,” ông Tri Phạm, Tổng Giám đốc Deutsche Bank Việt Nam chia sẻ.

Ông Mrugank Paranjape, Tổng Giám đốc Dịch vụ Chứng khoán, Tín thác và Quản lý tiền mặt, Khối ngân hàng giao dịch toàn cầu, Văn phòng Khu vực của Ngân hàng Deutsche Bank cho biết: “Việc nhận được bằng khen của UBCKNN lần này đã tiếp tục thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi tại thị trường Việt Nam và khu vực ASEAN. Chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn với các đối tác tại địa phương và các nhà hoạch định chính sách trong khu vực chính là giá trị cốt lõi trong hoạt động của ngân hàng chúng tôi. Chúng tôi tin rằng điều đó sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng.”

Kết quả cuộc khảo sát năm 2012 của Tạp chí Global Custodian với mục đích đánh giá các ngân hàng đại lý hoạt động trên thị trường mới nổi cho thấy Deutsche Bank được bình chọn là một trong những ngân hàng đầu tại các quốc gia này.

Dịch vụ chứng khoán, một bộ phận cấu thành Khối Ngân hàng Giao dịch toàn cầu, hiện hoạt động tại 33 thị trường quốc tế, trong đó có 14 thị trường thuộc Châu Á, đang nhận lưu ký tổng giá trị tài sản ước tính khoảng 1,5 nghìn tỷ Euro.

(Cát Tường)