Nộp thuế điện tử nhanh chóng, hưởng nhiều ưu đãi tại TPBank

Nộp thuế điện tử là dịch vụ công trực tuyến được Tổng cục Thuế triển khai thông qua Cổng thông tin điện tử của tổng cục và Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) là một trong những ngân hàng được chọn tham gia chương trình này với mục đích hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp rút ngắn thời gian nộp thuế, tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt những giai đoạn cao điểm trong năm.

Nộp thuế điện tử nhanh chóng, hưởng nhiều ưu đãi tại TPBank

Khách hàng doanh nghiệp có thể nộp thuế điện tử online thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, với hệ thống thanh toán được kết nối trực tiếp giữa Tổng cục Thuế và TPBank hoặc qua TPBank eBank.

Chỉ trong vòng 5 phút, việc nộp thuế điện tử của doanh nghiệp tham gia dịch vụ sẽ được hoàn tất một cách nhanh chóng, an toàn, thuận tiện với máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, các khách hàng doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dịch vụ nộp thuế qua TPBank tại bất kỳ điểm giao dịch của TPBank trên Toàn quốc. 

Đặc biệt, TPBank còn triển khai nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp khi nộp thuế tại TPBank như: Miễn phí chuyển tiền nộp thuế; miễn phí mở tài khoản/phí quản lý tài khoản thanh toán; tặng 2 Token key khi đăng ký TPBank eBank gói thanh toán; miễn 1 năm phí thường niên eBank; và tặng 1 thẻ tiêu chuẩn Visa debit Doanh nghiệp.

(PV)