Phát triển mô hình ngân hàng thế hệ mới

Ngày 18/11 tới đây, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp tổ chức Diễn đàn Ngân hàng Bán lẻ Việt Nam 2015 (Vietnam Retail Banking Forum 2015) với chủ đề “Mô hình ngân hàng thế hệ mới: Lấy công nghệ hiện đại làm nền tảng, Khách hàng làm trọng tâm”.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Diễn đàn với sự tham dự của các diễn giả là các chuyên gia và lãnh đạo các ngân hàng thương mại trong nước và ngoài nước. Diễn đàn sẽ tập trung trao đổi, thảo luận các vấn đề như: Tác động của công nghệ số và di động tới mô hình dịch vụ ngân hàng bán lẻ tương lai; Nâng cao trải nghiệm khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ SMAC tại các ngân hàng bán lẻ; Tăng cường năng lực quản lý khách hàng với giải pháp CRM tiên tiến; Chuyển đổi phương pháp Kinh doanh thông minh (BI) truyền thống tới phương pháp Phân tích hiện đại…

Bên cạnh Diễn đàn, Triển lãm Công nghệ diễn ra tại khu vực trưng bày hứa hẹn sẽ đem đến cho khách tham dự những trải nghiệm mới mẻ với các ứng dụng công nghệ và sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại nhất. Khách tham dự sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tiềm năng trong việc thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng đối với các ngân hàng trong tương lai.

Ngoài ra, “Giải thưởng Sản phẩm/ Dịch vụ Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2015 - Vietnam Outstanding Banking Service Awards 2015” cũng được tổ chức song hành cùng với chuỗi sự kiện Vietnam Retail Banking Forum - Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam. Giải thưởng nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng hoạt động xuất sắc và đóng góp có ý nghĩacho sự phát triển cho ngành Ngân hàng Việt Nam.

(T.N)