SCB triển khai hệ thống ví điện tử VIMO

(eFinance Online) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa ký kết hợp tác với Công ty Công Nghệ Vi Mô để triển khai sản phẩm "Ví điện tử VIMO" nhằm đơn giản hóa tối đa trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán và tiện ích cho cuộc sống hiện đại năng động của Khách hàng.
SCB triển khai hệ thống ví điện tử VIMO

Theo đó, ví điện tử VIMO cho phép Khách hàng sử dụng máy tính, điện thoại di động/máy tính bảng có kết nối Internet để thực hiện các giao dịch trên website, application (ứng dụng cài đặt trên điện thoại) của Vimo. Bên cạnh môi trường web/application, mọi thuê bao của MobiFone có thể bắt đầu sử dụng bất kỳ lúc nào qua đầu số *234# mà không phải thay sim hay cài đặt ứng dụng.

Theo phát biểu của Ông Nguyễn Văn Thanh Hải - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối Ngân hàng bán lẻ chia sẻ: "Việc SCB hợp tác với VI MÔ để triển khai Ví điện tử đã thể hiện được sự nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường, giúp SCB cạnh tranh mạnh mẽ với các Ngân hàng bạn trong việc đem đến cho Khách hàng những tiện ích thanh toán như Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, rút tiền về tài khoản ngân hàng, rút tiền về thẻ,…"

Cũng trong buổi lễ, Ví điện tử VIMO chính thức được NHNN cấp phép hoạt động Cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán. Theo giấy phép này, Ví điện tử VIMO được phép cung cấp 3 nhóm dịch vụ bao gồm: Dịch vụ cổng thanh toán điện tử, dịch vụ ví điện tử và dịch vụ thu hộ, chi hộ. Đây là cột mốc quan trọng để Ví điện tử VIMO tiếp tục xây dựng và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới, tạo thêm tiện ích cho người dùng. Ví điện tử VIMO sẽ góp phần xây dựng thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt tại Việt Nam theo định hướng của chính phủ.

Từ nay đến hết ngày 15/06/2016, SCB và Vi Mô đang phối hợp triển khai chương trình khuyến mại “Trải nghiệm VIMO, nhận ngay ưu đãi”. Khách hàng có cơ hội được nhận thưởng ngay tiền mặt 100.000VNĐ khi thực hiện giao dịch bất kỳ qua Ví điện tử VIMO.

(T.N)