SeaBank triển khai tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp xuất khẩu

Từ tháng 5/2014 đến 30/9/2014, doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể được vay với mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm cho VND và 4%/năm cho USD. Tổng giá trị gói tín dụng ưu đãi là 300 tỷ đồng và 20 triệu USD.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi với tên gọi “Kết nối SeABank và doanh nghiệp xuất nhập khẩu”. Qua đó, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu có nhu cầu vay vốn ngắn hạn bổ sung vốn lưu động bằng VND và USD phục vụ các hoạt động xuất nhập khẩu đáp ứng các điều kiện cho vay của SeABank sẽ được hưởng mức lãi suất tối thiểu 6,5%/năm đối với VND và 4%/năm đối với USD.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp tham gia chương trình còn được SeABank miễn giảm tới 20% tất cả các mức phí trong Biểu phí Thanh toán quốc tế (trừ điện phí), đồng thời được miễn phí chuyển tiền đến từ nước ngoài, thời gian áp dụng giảm phí tới 31/12/2014

Sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn của SeABank cho phép khách hàng vay từ 1 đến 12 tháng với chi phí vốn hợp lý, cạnh tranh và thủ tục nhanh chóng thuận tiện.

Cùng với chương trình ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, SeABank cũng đang triển khai chương trình ưu đãi tín dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể với tổng số tiền tài trợ lên tới 4.000 tỷ đồng, lãi suất cho vay VND tối thiểu chỉ từ 8,5%/năm.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi khách hàng có thể truy cập website www.seabank.com.vn, liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555587 (miễn phí) hoặc các điểm giao dịch SeABank trên toàn quốc để tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Trước đó, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) cũng đã triển khai chương trình cho vay ưu đãi với mức tín dụng 10.000 tỷ đồng cho các khoản cho vay xuất, nhập khẩu với lãi suất từ 6-8% áp dụng từ 1/6 đến hết 30/9/2014.

Đối tượng khách hàng cho vay ưu đãi lãi suất là khách hàng xuất, nhập khẩu vay vốn để thu mua, chế biến, xuất, nhập khẩu hàng hóa nông sản, thực phẩm; nhập khẩu hàng hóa phục vụ sản xuất, nông nghiệp, nông thôn, các loại hàng hóa khác; sản xuất, chế biến xuất khẩu các hàng hóa khác.

(HTH)