Smartlink đạt giải thưởng eAsia Awards 2013

Sau nhiều vòng sơ loại, bán kết, dự án Cổng thanh toán điện tử tích hợp hướng tới mạng lưới chuyển tiền điện tử liên ngân hàng của Smartlink đã vinh dự đạt giải Nhì hạng mục Ứng dụng thương mại điện tử lĩnh vực kinh doanh khu vực tư nhân, trong khuôn khổ giải thưởng eAsia Award 2013. 

Ảnh: PV.Ảnh: PV.

eAsia Awards 2013 thu hút sự tham dự của nhiều ngân hàng, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Là một trong 6 dự án đại diện của Vietnam tham gia tranh giải tại AFACT, dự án Cổng thanh toán điện tử tích hợp hướng tới mạng lưới chuyển tiền điện tử liên ngân hàng của Smartlink nhận được sự chú ý, quan tâm và ủng hộ của bạn bè trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại Lễ Trao giải eAsia Awards 2013, ông Nguyễn Hoàng Long – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink chia sẻ: “Giải thưởng đạt được của Smartlink tại AFACT lần này khẳng định sự ghi nhận của cộng đồng thương mại điện tử trong nước và quốc tế đối với các tính năng phát triển mở rộng và đột phá của Cổng thanh toán điện tử Smartlink, góp phần kiến tạo hạ tầng thanh toán điện tử phát triển bền vững ở Việt Nam”.

eAsia Award là giải thưởng quan trọng được Hội đồng châu Á - Thái Bình Dương về thuận lợi hóa thương mại và kinh doanh điện tử (AFACT) tổ chức 2 năm/lần. Giải thưởng được trao cho các dự án thúc đẩy thương mại, kinh doanh đầu tư khu vực công, kinh doanh đầu tư khu vực tư nhân và ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào hoạt động kinh doanh.

AFACT (Asia Pacific Council for Trade Facilitation and Electronic Business) có tên gọi đầy đủ là Hội đồng châu Á - Thái Bình Dương về Thuận lợi hoá thương mại và Kinh doanh điện tử gồm 19 quốc gia và vùng lãnh thổ, mục tiêu hoạt động chính là tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch thương mại quốc tế và nội địa thông qua việc đơn giản hóa thủ tục kinh doanh, áp dụng tiêu chuẩn công nghệ thương mại điện tử tiên tiến để góp phần thúc đẩy tăng trưởng thương mại toàn cầu.

(H.Nhung)