Standard Chartered sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam

(eFinance Online) - Trong chuyến thăm Việt Nam chính thức của mình, ông Bill Winters - Tổng Giám đốc toàn cầu Ngân hàng Standard Chartered đã khẳng định cam kết Standard Chartered sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mà thị trường đem lại.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong chuyến thăm này, ông Bill Winter sẽ có cuộc gặp với một số lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam cũng như gặp gỡ các lãnh đạo doanh nghiệp để thảo luận về các cơ hội đầu tư và tiềm năng kinh tế của Việt Nam.

Ông Bill Winters chia sẻ: “Việt Nam là một thị trường đang nổi đầy hấp dẫn với dân số trẻ, năng động và ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu. Là một trong những ngân hàng nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam mang đến chúng tôi hiểu biết sâu sắc về thị trường. Thế mạnh này, kết hợp với năng lực chuyên môn và mạng lưới quốc tế rộng khắp của Ngân hàng, giúp chúng tôi ở một vị thế lý tưởng để hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của Việt Nam.”

Ông Bill Winters  khẳng định, Standard Chartered sẽ tiếp tục đầu tư vào Việt Nam để nắm bắt những cơ hội mà thị trường đem lại, đồng thời thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam. Nhân chuyến thăm này của ông Bill, Standard Chartered đã ra mắt thẻ tín dụng tại Việt Nam.

Được biết, tại Việt Nam, Standard Chartered bắt đầu mở chi nhánh đầu tiên vào năm 1904 và chính thức thành lập Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam) vào năm 2009. Đây là một trong 6 ngân hàng nước ngoài hiện đang có mặt ở Việt Nam.

(P.V)