Thêm 04 ngân hàng tham gia cho vay hỗ trợ nhà ở
Ngày 17/4/2015, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có văn bản số 2577, 2578, 2579, 2580/NHNN-TD về việc tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.

Theo đó, NHNN đã chấp thuận cho thêm 04 ngân hàng thương mại cổ phần tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ, bao gồm: Ngân hàng TMCP Á Châu, Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín và Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt.
NHNN cũng yêu cầu các ngân hàng nêu trên thực hiện việc cho vay hỗ trợ nhà ở theo quy định của NHNN và Bộ Xây dựng hướng dẫn triển khai chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP ngày 07/01/2013 và Nghị quyết 61/NQ-CP ngày 21/8/2014 của Chính phủ.
Như vậy, đã có 18 NHTM tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.
(HTH)

Thêm ngân hàng nhận chuyền tiền từ Hàn Quốc qua NAPAS và KFTC

Giảm 10% giá vé Vietjet khi thanh toán bằng thẻ ATM của 32 ngân hàng

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tham gia SWIFT GPI

Thống đốc NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng cắt giảm chi phí để hạ lãi suất
