TP Hồ Chí Minh: Thanh toán tiền điện miễn phí qua Vietcombank

Từ 05/03, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng Công ty Điện lực thành phố TP.HCM (EVN HCMC) chính thức cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện tự động và hoàn toàn miễn phí.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, khách hàng chỉ cần có tài khoản mở tại Vietcombank và đăng ký dịch vụ một lần tại bất kỳ quầy giao dịch nào của Vietcombank trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Hàng tháng, Vietcombank sẽ tự động trích tài khoản của khách hàng để thanh toán hóa đơn tiền điện, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh được các trở ngại phát sinh do quên hay chậm thanh toán.

Với tiêu chí mang đến sự đa dạng và tiện ích cho khách hàng, đến nay khách hàng của EVN HCMC có nhu cầu thanh toán tiền điện qua Vietcombank có thể chọn một trong các hình thức như: Nộp tiền mặt hay chuyển khoản tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Thanh toán trên kênh Ngân hàng trực tuyến - VCB-iB@nking; Ủy quyền cho Vietcombank định kỳ tự động trích nợ tài khoản của khách hàng tại Vietcombank (VCB-Auto Debit); Danh sách các công ty điện lực cung cấp dịch vụ (thuộc EVN HCMC) cùng Mẫu đăng ký dịch vụ và Hướng dẫn điền mẫu đăng ký, khách hàng có thể xem tại trang web http://www.vietcombank.com.vn/.

(HTH)