TPBank khai trương chi nhánh mới tại Đắk Lắk

Hôm nay, ngày 16/9/2015, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương chi nhánh mới tại Thành phố Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk nhằm khai thác và phục vụ tốt cộng đồng khách hàng doanh nghiệp cũng như thị trường dịch vụ ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng tại đây.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cùng các đại diện cơ quan quản lý nhà nước tỉnh, thành phố Đắk Lắk tham gia cắt băng khai trương. Ảnh: NT.Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cùng các đại diện cơ quan quản lý nhà nước tỉnh, thành phố Đắk Lắk tham gia cắt băng khai trương. Ảnh: NT.

TPBank Đắk Lắc được mở tại vị trí đắc địa, số 56-58 Y Jut, phường Thống Nhất, ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. TPBank Đắk Lắk được xây dựng theo mô hình chi nhánh đa năng, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Nhân dịp này, TPBank Đắk Lắk dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch.

Với việc nghiên cứu kỹ nhu cầu dân cư và đặc thù thị trường, TPBank Đắk Lắk sẽ đặc biệt phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng theo đặc thù sản xuất kinh doanh của tỉnh Đắk Lắk như các chương trình cho vay sản xuất nông nghiệp: cà phê, hồ tiêu, cao su, điều… với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời  tham gia các dự án trọng điểm của địa phương, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đắk Lắk. Kế thừa những thế mạnh của TPBank, chi nhánh Đắk Lắk sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất như: Dịch vụ gửi tiết kiệm, tín dụng, ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ Ngân hàng điện tử.

Việc TPBank Đắk Lắk đi vào hoạt động cho thấy tầm nhìn chiến lược của TPBank khi chọn lựa một khu vực  kinh tế trọng điểm có tốc độ phát triển nhanh và có nhiều lợi thế về giao thương, phát triển các dịch vụ, sản phẩm tài chính cho các tổ chức doanh nghiệp và người dân trên địa bàn miền Trung – Tây Nguyên cũng như đánh dấu việc mở rộng mạng lưới của TPBank trên toàn quốc.

Từ đầu năm 2015 đến nay, đây là điểm giao dịch thứ 8 của TPBank được mở mới trên toàn quốc.Với kết quả kinh doanh tăng trưởng tốt sau 3 năm tái cơ cấu, TPBank đang bước những bước vững chắc, khẳng định thế và lực mới trên thị trường tài chính ngân hàng. Được biết mục tiêu của ngân hàng này tới năm 2020 là đứng trong hàng ngũ 15 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam.

(Như Trang)