TPBank phát triển thẻ eCounter đa tiện ích

Tích hợp 3 loại thẻ: Thẻ ATM thông thường, thẻ khách hàng thân thiết và thẻ nhận diện khách hàng, thành thẻ eCounter, đây là sản phẩm thẻ hiện đại của Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam. TPBank nâng cấp thẻ ATM thành thẻ tiêu dùng đa tiện ích, eCounter miễn phí cho khách hàng thông qua chương trình “Đổi thẻ đa năng – Nhận ngay quà tặng” từ ngày 24/9 – 16/12/2014.

Ảnh minh hoạ - nguồn: internet.Ảnh minh hoạ - nguồn: internet.

Thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter có đầy đủ tính năng của thẻ nội địa thông thường như sử dụng tại hệ thống ATM, POS của tất cả các ngân hàng, được rút tiền với hạn mức từng lần và hạn mức ngày cao…, tích hợp 3 chức năng tiêu dùng nội địa, nhận diện khách hàng và khách hàng thân thiết; Tự động định danh trên hệ thống dịch vụ; Tối giản thủ tục và tiết kiệm thời gian qua Quầy giao dịch điện tử eCounter; Miễn phí rút tiền tại hệ thống ATM trên toàn quốc. Tấm thẻ còn tự động tích điểm đổi điểm thưởng.

Nằm trong chiến lược trở thành ngân hàng tiên phong, đi đầu trong dịch vụ ngân hàng điện tử, TPBank hiện là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp công nghệ ngân hàng thông minh này.

Tổng Giám đốc TPBank, ông Nguyễn Hưng cho biết: “Với nền tảng công nghệ hiện đại hướng đến phục vụ con người và thấu hiểu những nhu cầu của khách trong cuộc sống, TPBank đã không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm, tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại tạo sự trải nghiệm thuận tiện tối đa cho khách hàng khi giao dịch. Lần đầu có mặt tại Việt Nam, thẻ eCounter không chỉ mang đến tiện ích khi giao dịch, tiêu dùng cho KH mà còn mang đến những trải nghiệm mới lạ, tạo nên một văn hóa phục vụ khách hàng hoàn toàn mới trong hệ thống ngân hàng tại Việt Nam”.

Đặc biệt, từ ngày 24/9 – 16/12/2014, TPBank đã tiến hành nâng cấp thẻ ATM thành thẻ eCounter miễn phí cho Khách hàng trên toàn hệ thống chi nhánh. Đáng chú ý, khi khách hàng mở mới hoặc đổi thẻ ATM thành thẻ tiêu dùng đa tiện ích eCounter thành công sẽ  được nhận nhiều quà tặng giá trị và có thêm 2 cơ hội bốc thăm may mắn hàng tháng và cuối chương trình. 

Cụ thể, hàng tháng TPBank sẽ tiến hành quay số may mắn với:

• 01 giải Nhất là iPad mini 16GB Wifi

• 01 giải Nhì là Máy giặt  Panasonic NAF85B5HRV 8.5kg

• 03 giải Ba là Lò vi sóng Electrolux EMM2009W

Đáng chú ý, lễ quay số cuối kỳ của chương trình còn có 01 giải đặc biệt là siêu phẩm công nghệ cao – điện thoại iPhone 5S 64GB. 

(PV)