TPBank ra mắt tài khoản EasyLink và eBank phiên bản 6.0

Ngày 23/6/2015, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) công bố chính thức ra mắt sản phẩm tài khoản EasyLink hoàn toàn mới ở Việt Nam, đồng thời ra mắt phiên bản Ngân hàng số eBank 6.0 với nhiều tính năng được tối ưu hóa, mang tới cho người sử dụng trải nghiệm tiện ích hơn.

Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng giới thiệu EasyLink và eBank phiên bản 6.0. Ảnh: PV.  Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng giới thiệu EasyLink và eBank phiên bản 6.0. Ảnh: PV.

EasyLink được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý tài khoản ngân hàng nói riêng tại Việt Nam. Theo đó, EasyLink cho phép kết nối tất cả các tài khoản thanh toán, tiết kiệm và tín dụng mà khách hàng có để điều chuyển linh hoạt các hạn mức ứng, vay trả một cách tiện lợi và thông minh. Do vậy, thay vì quản lý nhiều tài khoản với những số dư khác nhau, người dùng khi đăng ký EasyLink (trên eBank) chỉ cần thực hiện giao dịch trên duy nhất một tài khoản. Dựa trên cơ chế hoạt động “vay mức lãi suất thấp nhất – gửi mức lãi suất cao nhất”, khách hàng có thể tùy chọn tỷ lệ sử dụng và hoàn trả tiền phù hợp như mong muốn.

Với khả năng tự động liên thông tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức vay, EasyLink giúp khách hàng có thể giảm chi phí khi có nhu cầu rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ bằng thao tác đơn giản là chuyển đổi hạn mức thẻ tín dụng sang hạn mức thấu chi. Nếu khách hàng có dư tiền trên tài khoản, số dư sẽ được chuyển sang tiền gửi tiết kiệm hưởng lãi suất cao. Khi khách hàng hoàn trả các khoản ứng tiền, EasyLink tự động ưu tiên thanh toán trước các khoản vay có lãi suất cao hơn, sau đó tới khoản vay có lãi suất thấp hơn.

Cũng trong buổi ra mắt EasyLink, TPBank đã công bố ra mắt phiên bản eBank 6.0 - dịch vụ ngân hàng điện tử với những cải tiến vượt trội về giao diện cùng các tính năng cá nhân hóa trên menu của eBank theo nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn vị trí và hiển thị của các tính năng trên eBank theo nhu cầu sử dụng, nếu thường xuyên dùng sẽ được ưu tiên xếp lên trên hoặc ít truy cập có thể ẩn. TPBank eBank 6.0 tiếp tục thừa kế những ưu điểm vượt trội của công nghệ HTML5, đồng bộ trên một phiên bản duy nhất với đầy đủ tính năng, chạy trên mọi thiết bị.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng Giám đốc TPBank cho biết: Với thế mạnh sẵn có về năng lực công nghệ và sự am hiểu sâu sắc nhu cầu khách hàng, TPBank đã tự nghiên cứu và phát triển giải pháp tài khoản EasyLink với hy vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về quản lý tài khoản cá nhân theo tiêu chí đơn giản và tối ưu cho khách hàng bận rộn trong việc tính toán và sử dụng nguồn tiền.”

Trước đó, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên ra mắt “Ứng tiền từ Thẻ tín dụng” với chi phí thấp nhất tại Việt Nam. Dịch vụ này cho phép chủ thẻ tín dụng dễ dàng chuyển đổi tới 50% hạn mức thẻ tín dụng thành hạn mức ứng tiền trên tài khoản cá nhân hiện có để đáp ứng các nhu cầu rút tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản. Bên cạnh đó, nhằm giúp khách hàng được hưởng lãi suất cao nhất từ nguồn tiền nhàn rỗi trong tài khoản thanh toán,TPBank đã cho ra đời sản phẩm Tài khoản tiết kiệm tự động. Đây là loại hình tài khoản tiết kiệm không kỳ hạn dành cho khách hàng cá nhân, được kết nối tự động với tài khoản thanh toán của khách hàng

Thông qua việc liên tục đưa ra những sản phẩm mới ngân hàng thông minh, sáng tạo TPBank đã khẳng định tâm huyết của một ngân hàng luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, tích cực thay đổi để mang tới những lợi ích vượt trội cho mỗi người sử dụng.

EasyLink và TPBank eBank được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng tại các quầy giao dịch hoặc truy cập website của TPBank để đăng ký tài khoản.

(PV)