TPBank tiếp tục nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam

Vừa qua,  Tạp chí Global Financial Market Review (GFM) - tạp chí hàng đầu về thị trường tài chính với hơn 40 triệu độc giả đã trao chứng nhận giải thưởng Ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam (Most Innovative Digital Bank Vietnam 2015) cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank). Đây là lần thứ hai liên tiếp TPBank nhận được danh hiệu uy tín này. 

Ảnh: PV.Ảnh: PV.

Trước đó, năm 2014, TPBank cũng là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao giải thưởng này từ GFM. Danh hiệu này dựa trên những giải pháp Ngân hàng Số nổi bật được đánh giá khắt khe bởi Hội đồng bình chọn uy tín trong cộng đồng tài chính toàn cầu. Đây là giải thưởng uy tín trên thị trường tài chính toàn cầu với Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín trong ngành tài chính – ngân hàng thế giới đánh giá toàn diện từng ngân hàng tham gia ứng cử.

Để được GFM vinh danh là Ngân hàng Số sáng tạo nhất Việt Nam năm 2015, TPBank đã nỗ lực không ngừng trong công tác cải tiến vượt trội cho các giải pháp công nghệ số tiên tiến và vượt trội trên thị trường. Trong đó, dựa trên 100% nguồn lực từ ngân hàng, những năm qua TPBank đã ghi dấu ấn bằng một loạt sản phẩm dịch vụ và giải pháp tài chính với nền tảng công nghệ cao tiến gần hơn đến những khách hàng bận rộn, năng động trong xã hội hiện đại.

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp Internet Banking và Mobile Banking thành một phiên bản đồng nhất giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng trên cả Internet và Mobile. Tháng 6/2015 TPBank nhanh chóng ứng dụng TPBank eBank V6.0 mới nhất và lần đầu tiên ra mắt sản phẩm tài khoản EasyLink hoàn toàn mới ở Việt Nam - đây được coi là bước đột phá trong lĩnh vực ngân hàng nói chung và quản lý tài khoản ngân hàng nói riêng tại Việt Nam.

Sự kiện gần đây nhất đánh dấu sự thay đổi diện mạo của TPBank theo đúng chuẩn ngân hàng 3.0 chính là việc ra mắt website mới www.tpb.vn với nền tảng công nghệ hiện đại nhất nâng cao khả năng tương tác và tiện dụng cho khách hàng.

Với thời đại kỹ thuật số được “phủ sóng” mạnh mẽ hiện nay, việc đưa ra các giải pháp tài chính công nghệ là con đường giúp các ngân hàng Việt Nam ngang hàng với các ngân hàng hàng đầu thế giới trong xu hướng ngân hàng công nghệ.

Nhận thức được điều này cũng như theo đuổi định hướng trở thành Digital Banking – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, TPBank đã tận dụng sức trẻ và lợi thế về công nghệ của mình để xây dựng một hình ảnh ngân hàng không chỉ đẹp về hình thức, hiện đại trong từng chức năng mà còn rất thân thiện với người dùng.

Được biết, với sự đầu tư kỹ lưỡng và tiềm lực sẵn có về mặt kỹ thuật, TPBank đã mạnh dạn đi trước một bước trong việc sử dụng công nghệ mới nhất trên thế giới - Digital Bank 4.0 xây dựng website trong khi nhiều website của các ngân hàng khác tại Việt Nam vẫn chưa chuyển hết qua Digital Bank 3.0. Website của TPBank là phiên bản website ngân hàng nổi trội với sự trải nghiệm dịch vụ ngân hàng điện tử cho người dùng. Thông qua việc liên tục đưa ra những sản phẩm mới ngân hàng thông minh, sáng tạo TPBank đã khẳng định tâm huyết của một ngân hàng luôn nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu khách hàng, tích cực thay đổi để mang tới những lợi ích vượt trội cho mỗi người sử dụng.

(PV)