Vietcombank được công nhận là NH chất lượng cao trong xử lý thanh toán tự động điện STP

Vừa qua, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng Standard Chartered đã trao tặng Vietcombank Giấy chứng nhận Ngân hàng đạt chất lượng cao trong xử lý thanh toán tự động điện STP.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Vietcombank được Ngân hàng Standard Chartered trao chứng nhận. Theo đại diện của Ngân hàng Standard Chartered, năm 2015 cũng là năm thứ 2 ngân hàng này tiến hành trao Giấy chứng nhận cho các ngân hàng tại Việt Nam và Vietcombank vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam 2 năm liên tục được Ngân hàng Standard Chartered trao Giấy chứng nhận uy tín nói trên. Điều đó khẳng định vị thế, thương hiệu và uy tín của Vietcombank đối với khu vực và quốc tế trong việc tuân thủ các quy định quốc tế về điện thanh toán.

Trước đó, Phó Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Thanh Hà cùng lãnh đạo các Phòng/Trung tâm của Hội sở chính là: Phòng Quan hệ Ngân hàng Đại lý và Trung tâm Thanh toán đã tiếp thân mật ông Nirukt Sapru – Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered tại Việt Nam và ông Maxime De Guilliban - Giám đốc ngân hàng giao dịch cùng Đoàn công tác của Ngân hàng Standard Chartered nhân chuyến thăm và làm việc của Đoàn tại Hà Nội.

Trên tinh thần quan hệ đối tác tin cậy và cởi mở, ông Nirukt Sapru đã bày tỏ lời cảm ơn Phó Tổng Giám đốc Phạm Thanh Hà đã dành thời gian tiếp Đoàn, đồng thời gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Vietcombank đã chung tay vun đắp, xây dựng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa Vietcombank và Ngân hàng Standard Chartered trên nhiều mặt hoạt động…

Bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp lãnh đạo cấp cao của Ngân hàng Standard Chartered tại trụ sở chính, Phó Tổng giám đốc Phạm Thanh Hà đánh giá cao sự gắn kết chặt chẽ giữa Ngân hàng Standard Chartered và Vietcombank; đồng thời cảm ơn Ngân hàng Standard Chartered đã đánh giá, lựa chọn trao cho Vietcombank chứng nhận uy tín này. Sự đánh giá của Ngân hàng Standard Chartered là một ghi nhận về những nỗ lực của Vietcombank trong việc tuân thủ các quy định quốc tế về điện thanh toán.

Tại buổi tiếp, 2 bên đã chia sẻ những mối quan tâm chung và trao đổi về những định hướng phát triển, hợp tác trong tương lai. Chuyến thăm của ông Nirukt Sapru và Đoàn công tác của Ngân hàng Standard Chartered đã làm sâu sắc thêm mối quan hệ cộng tác của Ngân hàng Standard Chartered và Vietcombank đồng thời mở ra sự hợp tác tốt đẹp, bền vững trên cơ sở vì lợi ích song phương trong thời gian tới.

(HTH)