Vietcombank mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Tp.HCM

Ngày 14/3, tại Tp.Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khai trương 5 chi nhánh trên địa bàn TP.HCM gồm: Tây Sài Gòn, Quận 2, Quận 8, Quận 9 và Gò Vấp.

Vietcombank mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh. Nguồn: Thời báo Ngân hàng.Vietcombank mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại Tp.Hồ Chí Minh. Nguồn: Thời báo Ngân hàng.

Việc thành lập và khai trương thêm 5 chi nhánh mới tại Tp.HCM khẳng định Vietcombank là tổ chức tín dụng có thị phần lớn nhất tại địa bàn trọng điểm này. Qua đó Vietcombank cũng sẽ tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, cá nhân, và kinh tế xã hội của Tp.Hồ Chí Minh.

Với nhiệm vụ được Chính phủ, NHNN giao, Vietcombank đã xác định tầm nhìn và mục tiêu chiến lược đến năm 2020 là xây dựng Vietcombank trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất toàn cầu, được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất. Để hiện thực hóa mục tiêu chiến lược đó, trong những năm gần đây, Vietcombank đã ưu tiên tập trung nguồn lực, chú trọng công tác phát triển mạng lưới, phát triển khách hàng, cung cấp các dịch vụ tiện ích vượt trội cho khách hàng. Chỉ riêng trong 2 năm (2014 - 2105), Vietcombank đã thành lập và đưa vào hoạt động thêm 16 chi nhánh và 24 phòng giao dịch, nâng tổng số chi nhánh của Vietcombank lên 96 chi nhánh và gần 400 phòng giao dịch.

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Phước Thanh đã chúc mừng các chi nhánh mới thành lập của Vietcombank đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà Vietcombank đạt được thời gian qua đã mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, nhận được nhiều sự tin tưởng của công chúng và thị trường. Phó Thống đốc cũng mong rằng các chi nhánh mới và các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn TP.HCM cần tiếp tục bám sát chủ trương, định hướng phát triển của thành phố để xây dựng chương trình hành động phù hợp, hỗ trợ hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế TP.HCM trong thời gian tới.

(T.N)