Vietcombank triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 tại ATM

Ngày 28/05/2014, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) chính thức thông báo triển khai dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ ghi nợ Vietcombank tại ATM.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Với dịch vụ này các khách hàng là chủ thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank, chủ thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback Plus American Express, Vietcombank Visa, Vietcombank MasterCard, Vietcombank UnionPay có thể chuyển và nhận tiền giữa các ngân hàng tại Việt Nam.

Năm 2011, Vietcombank đã ra mắt dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ trên kênh giao dịch Internet Banking (VCB-ib@nking) và được khách hàng hết sức đón nhận bởi tính tiện ích cao. Tiếp nối thành công đó, nhằm đa dạng hóa các kênh cung ứng dịch vụ đồng thời gia tăng tiện ích cho khách hàng, Vietcombank tiếp tục ra mắt dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tại ATM giúp khách hàng có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ ATM Vietcombank trên toàn quốc.

Về hạn mức sử dụng dịch vụ:

Hạn mức chuyển tối đa/ngày: 100.000.000 VNĐ.

Hạn mức chuyển tối đa/lần: 50.000.000 VNĐ.

Không có quy định về hạn mức tối thiểu.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ là khách hàng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch được thực hiện.  Ngoài ra việc chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua thẻ thực hiện tại máy ATM Vietcombank còn có ưu điểm là có mức phí thấp hơn việc chuyển tiền thực hiện tại quầy. Do đây là hình thức chuyển tiền từ thẻ qua thẻ nên yêu cầu tối thiểu là sau khi mở tài khoản, khách hàng hãy trở thành chủ thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế để tham gia dịch vụ tiện ích này. Phương thức giao dịch cũng có điểm lưu ý là thay vì nhập số tài khoản đối với giao dịch chuyển khoản trong hệ thống Vietcombank đã rất quen thuộc thì đối với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ khách hàng phải nhập số thẻ của người nhận để thực hiện chuyển tiền.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Vietcombank và Smartlink triển khai chương trình Miễn phí Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ tại ATM Vietcombank từ 28/05/2014 đến 27/08/2014 (áp dụng cho 10.000 giao dịch đầu tiên), giúp chủ thẻ Vietcombank có thể trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua thẻ do Vietcombank cung cấp hiện kết nối với 23 ngân hàng khác tại Việt Nam và con số này sẽ tiếp tục gia tăng. Danh sách các ngân hàng tham gia dịch vụ này được cập nhật thường xuyên tại website www.vietcombank.com.vn.

(HTH)