Vietinbank chính thức gia nhập Smartlink

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) công bố triển khai thành công dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ qua kênh SMS Banking dành cho khách hàng cá nhân. Như vậy, hơn 12 triệu chủ thẻ của Vietinbank từ nay có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ tới 19 ngân hàng khác ngoài hệ thống.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Các giao dịch chuyển tiền của khách hàng cá nhân trên kênh SMS Banking của VietinBank có thể được thực hiện mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về thời gian, địa điểm, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần, khách hàng là chủ thẻ ATM và đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển khoản qua SMS Banking  của VietinBank. Ở bất kỳ nơi đâu có sóng di động, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống cho người hưởng thụ là chủ thẻ mở tài khoản tại các ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ, trong thời đầu triển khai chương trình, VietinBank miễn phí toàn bộ phí đăng ký, phí duy trì dịch vụ dành cho tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng SMS Banking từ nay đến hết ngày 30/04/2013, theo đó khách hàng cá nhân khi thực hiện chuyển tiền liên ngân hàng  SMS Banking của VietinBank sẽ được hưởng mức phí giao dịch thấp nhất so với các kênh giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng hiện có, và trên toàn bộ hệ thống ngân hàng tại Việt Nam.

Với kết quả hợp tác này, Vietinbank là ngân hàng thứ 20 kết nối thành công dịch vụ thông qua liên minh Smartlink, đồng thời VietinBank là ngân hàng tiên phong trong thị trường thanh toán di động tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng thêm một kênh chuyển tiền liên ngân hàng mới đơn giản, thuận tiện và linh hoạt, bên cạnh các kênh chuyển tiền truyền thống như: tại các quầy giao dịch, các máy ATM của VietinBank hay qua Internet Banking…

20 ngân hàng đã kết nối dịch vụ chuyển tiền gồm: Vietcombank, VietinBank, Sacombank, ACB, Eximbank, Techcombank, VIB, TienPhongBank, SHB, HDBank, MB, GPBank, VPBank, OceanBank, VietA Bank, OCB, LienViet Post Bank, NaviBank,Hong Leong Bank và DaiABank.

(Nhã Tường)