VietinBank hỗ trợ gần 6 tỷ đồng cho bệnh viện Việt Đức

Ngày 21/1, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương (VietinBank) tổ chức Lễ bàn giao trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Việt Đức với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng.

VietinBank hỗ trợ gần 6 tỷ đồng thiết bị y tế cho bệnh viện Việt Đức.VietinBank hỗ trợ gần 6 tỷ đồng thiết bị y tế cho bệnh viện Việt Đức.

Dù đã được ngành trang bị cơ sở vật chất và các trang thiết bị y tế hiện đại, nhưng với thực tế hiện nay, số lượng bệnh nhân vào khám chữa bệnh ngày càng tăng nên Bệnh viện Việt Đức rất cần phải bổ sung thêm về cơ sở vật chất, phòng bệnh và đặc biệt là các trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Để Bệnh viện có thêm những trang thiết bị y tế chất lượng, VietinBank đã hỗ trợ 5 tỷ 650 triệu đồng để mua các các trang thiết bị gồm: 3 giường hồi sức cao cấp; 03 máy thở, 20 bơm tiêm điện và 17 máy theo dõi bệnh nhân.

Được biết, từ năm 2010 đến nay VietinBank đã tài trợ phương tiện và các trang thiết bị y tế cho bệnh viện Việt Đức với tổng trị giá trên 8 tỷ đồng. Các trang thiết bị đó gồm xe ô tô cứu thương, xe ô tô 7 chỗ.

(HTH)