VietinBank ký kết hợp đồng với hơn 100 doanh nghiệp tại TP. HCM

(eFinance Online) - Ngày 10/10/2016, Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) phối hợp với Sở Công Thương TP. HCM, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Chi nhánh TP. HCM tổ chức Hội nghị Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp (NH - DN) trên địa bàn TP. HCM.
VietinBank ký kết hợp đồng với hơn 100 doanh nghiệp tại TP. HCM

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank cho biết: Với mục tiêu mang lại các sản phẩm - dịch vụ mà DN cần, tối đa hóa giá trị gia tăng cho mọi đối tượng khách hàng, VietinBank đã, đang và sẽ gắn kết các DN, gắn kết cộng đồng các DN thông qua các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng - tài chính, đưa các DN đến gần nhau hơn, nâng cao lợi thế cạnh tranh các DN trên địa bàn.

VietinBank luôn đồng hành với các DN, hỗ trợ công tác bán chéo các sản phẩm, tạo ra các cơ hội đầu tư, liên doanh, liên kết hợp tác giữa các DN; tạo ra chuỗi giá trị, lợi ích tăng thêm từ sự liên kết, hợp tác giữa các DN; tăng cường liên kết kinh tế vùng để phát huy thế mạnh từng khu vực và là cầu nối tạo ra các cơ hội kinh doanh giữa các DN trong và ngoài nước.

Hiện nay, VietinBank đã, đang và luôn chủ động dành tối đa nguồn lực để hỗ trợ phát triển các DN trên địa bàn TP. HCM; cùng UBND và NHNN TP. HCM triển khai một số chương trình thúc đẩy kinh tế xã hội TP như: Chương trình kết nối NH - DN; chương trình bình ổn giá; chương trình cho vay hỗ trợ tổn thất trong nông nghiệp; chương trình cho vay hỗ trợ DN và hộ sản xuất kinh doanh các quận của TP.

“Sự kiện này, tiếp tục khẳng định sự hợp tác gắn bó bền chặt giữa VietinBank và DN, mở ra những cơ hội hợp tác mới, vững bền hơn, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của TP. HCM. Cũng trong Hội nghị hôm nay, 21 chi nhánh VietinBank sẽ ký kết các hợp đồng hỗ trợ tín dụng cùng 104 khách hàng với tổng doanh số giải ngân là gần 33 nghìn tỷ đồng” - ông Thọ nhấn mạnh.

Tại Hội nghị, ông Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP. HCM trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự chia sẻ, hỗ trợ của NHNN Việt Nam và VietinBank trong thời gian qua đã phối kết hợp chặt chẽ với TP, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho DN trên địa bàn nói riêng và đóng góp cho sự phát triển của TP nói chung. Bên cạnh đó, ông Tuyến mong rằng NHNN Việt Nam, VietinBank tiếp tục đầu tư, hỗ trợ, giúp đỡ các DN trên địa bàn TP. HCM nhiều hơn nữa, phát triển hơn.

(T.N)