VietinBank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

(eFinance Online) - VietinBank vừa tổ chức Lễ ra mắt ứng dụng VietinBank eFAST Mobile và VietinBank iPay Mobile 3.0. Đây là những sản phẩm, dịch vụ mang tính đột phá, dẫn đầu thị trường của VietinBank nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.
VietinBank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

Ứng dụng VietinBank eFAST Mobile và VietinBank iPay Mobile 3.0 dành cho 2 nhóm khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Với VietinBank eFAST Mobile - ngân hàng di động dành cho khách hàng doanh nghiệp, VietinBank giúp doanh nghiệp có thể làm chủ các tiện ích ngân hàng mọi lúc, mọi nơi chỉ với thiết bị di động có kết nối Internet. 

VietinBank eFAST Mobile có các chức năng tài chính như: Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, chuyển tiền ngoại tệ; thanh toán (thu/chi hộ; thanh toán lương); nộp Ngân sách Nhà nước (thuế nội địa, thuế hải quan); tiền gửi online; trả nợ khoản vay; bán ngoại tệ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có chức năng tra soát và chức năng phi tài chính như: Vấn tin số dư, lịch sử giao dịch; nhận thông báo cập nhật trạng thái tài khoản; biểu đồ trực quan; tra cứu thông tin lãi suất, tỷ giá, chứng khoán đi kèm công cụ tính toán...

Một trong những điểm nhấn nổi bật của VietinBank eFAST Mobile là tính năng “Push Notification”. Với tính năng này, dù người dùng đã khóa hay kết thúc phiên đăng nhập thì VietinBank eFAST Mobile vẫn có thể nhận thông tin cập nhật về trạng thái tài khoản và giao dịch thực hiện qua các kênh eBanking hoặc thông báo mới từ ngân hàng.

Đặc biệt, VietinBank eFAST Mobile được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ cán bộ của ngân hàng. Việc tự phát triển cho phép VietinBank làm chủ công nghệ, chủ động trong công tác bảo trì và phát triển bổ sung các tính năng mới trong tương lai.

Còn với VietinBank iPay Mobile 3.0, đây là phiên bản nâng cấp của VietinBank iPay Mobile. Ứng dụng này cho phép người dùng “giao dịch không tài khoản” - khách hàng có thể chuyển tiền qua số điện thoại tới người thụ hưởng không có số tài khoản. Người thụ hưởng được rút tiền nhanh chóng tại tất cả các phòng giao dịch, chi nhánh hoặc cây ATM của VietinBank trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại trong phiên bản 3.0 còn cung cấp khả năng tùy chỉnh hình ảnh nền ứng dụng, thay đổi ảnh đại diện theo phong cách của riêng khách hàng. Với phiên bản mới, khách hàng được cập nhật 24/24h biểu đồ biến động số dư, các chương trình khuyến mãi với “ưu đãi không giới hạn” của VietinBank.

Quan trọng nhất, đây là ứng dụng Mobile Banking đầu tiên ở Việt Nam cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với ngân hàng thông qua việc tra cứu thông tin trực tuyến, nhận tin hoạt động của ngân hàng và cập nhật các chương trình ưu đãi, nắm bắt thông tin sản phẩm, dịch vụ chỉ với chiếc điện thoại của mình.

Phát biểu tại Lễ ra mắt 2 ứng dụng, ông Lê Đức Thọ - Tổng Giám đốc VietinBank tin tưởng: Những tính năng mới đột phá và nổi bật của 2 ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0 sẽ góp phần mang đến tiện ích cho khách hàng trong các giao dịch tài chính. VietinBank cũng kỳ vọng trên chặng đường sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các khách hàng để VietinBank vững bước tiếp tục phát triển các dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại hơn nữa.

Được biết, cả 2 ứng dụng VietinBank iPay Mobile và VietinBank eFAST Mobile đều cho phép người dùng đăng nhập bằng vân tay, khiến việc giao dịch ngân hàng trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Đây cũng là những sản phẩm được vinh danh tại Sao Khuê - danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam năm 2016.

(T.N)