VietinBank sắp khai trương đồng loạt 6 chi nhánh

(eFinance Online) - VietinBank sắp khai trương đồng loạt trong thời gian tới 6 chi nhánh tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Phú Quốc - Kiên Giang.
VietinBank sắp khai trương đồng loạt 6 chi nhánh

Việc khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 6 chi nhánh (trong đó có 5 chi nhánh bán lẻ tại các thành phố lớn) nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống VietinBank, đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo lợi thế cạnh tranh của VietinBank tại một số địa bàn trọng điểm.

5 chi nhánh bán lẻ sắp khai trương sẽ  là cánh tay nối dài của Trụ sở chính VietinBank để phát triển bán lẻ một cách bài bản. Các chi nhánh bán lẻ này sẽ là những đơn vị đầu tiên thí điểm mô hình bán lẻ hiện đại tinh gọn, hiệu quả với ý tưởng kinh doanh mới: Sale incentive, Direct sale, bán hàng qua kênh đối tác, phát triển ngân hàng điện tử... nhằm tạo sức lan tỏa đến các chi nhánh trên toàn hệ thống.

Đặc biệt, các chi nhánh bán lẻ được áp dụng không gian thiết kế mới, hiện đại và thân thiện với khách hàng, trong đó nhấn mạnh đến khu vực dành riêng cho Khách hàng ưu tiên - Premium Banking nhằm xác lập tiêu chuẩn mới dành cho đối tượng khách hàng VIP bằng các dịch vụ, gói giải pháp tài chính tiện ích, đẳng cấp.

Dịch vụ ngân hàng điện tử - Digital Banking của VietinBank là nơi tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu của ngân hàng số, một xu hướng ngân hàng thế hệ mới với nhiều tính năng ưu việt như giao dịch 24/7 qua các thiết bị Smart Phone, iPad, tablet... hoặc ứng dụng web, cho một cuộc sống năng động hơn.

Hệ thống chi nhánh bán lẻ tại VietinBank sẽ triển khai tổng lực các kênh kinh doanh mới bên cạnh kênh kinh doanh truyền thống chi nhánh như: Bán hàng qua đại lý, bán hàng qua đối tác thứ 3, kênh cộng đồng, bán chéo, Telesale... đẩy mạnh khai thác các sản phẩm, dịch vụ như: Thẻ, bảo hiểm.

Việc thành lập 6 chi nhánh trong năm 2016 nằm trong chiến lược kinh doanh trung hạn của VietinBank và đề án tái cơ cấu VietinBank đã được NHNN Việt Nam phê duyệt.

(P.V)