Vietnam Airlines chọn Vietcombank làm ngân hàng thanh toán cho sản phẩm VNA Holidays

Ngày 01/12/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới VNA Holidays của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airline). Với sản phẩm này, Vietnam Airline đã lựa chọn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là ngân hàng duy nhất cung cấp dịch vụ thanh toán để triển khai.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu sản phẩm VNA Holidays.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu sản phẩm VNA Holidays.

VNA Holidays là sản phẩm được bán trực tuyến nhằm cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm thuận tiện bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn với nhiều mức giá phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sản phẩm VNA Holidays sẽ đáp ứng tốt xu hướng mua sắm của người tiêu dùng hiện đại, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên các đường bay do Vietnam Airline khai thác, kết hợp linh hoạt với nhiều khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước với hình thức thanh toán tiện ích, an toàn qua ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại, đối với sản phẩm VNA Holidays, Vietcombank là ngân hàng thanh toán trực tuyến cho tất cả các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, Master, JCB và các loại thẻ nội địa do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành thông qua cổng thanh toán trực tuyến Smartlink. Việc tiếp tục triển khai chấp nhận thanh toán trực tuyến sản phẩm này đối với thẻ quốc tế mang thương hiệu American Express cũng sẽ được Vietcombank và Vietnam Airline triển khai trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trịnh Ngọc Thành - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: Chúng tôi kỳ vọng VNA Holidays sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm được cung ứng 24/7 với nhiều tính năng hiện đại được tích hợp hỗ trợ cho việc đa chọn lựa, đặc biệt là dịch vụ thanh toán với nhiều tiện ích, an toàn được cung cấp bởi ngân hàng hàng đầu Việt Nam là Vietcombank.

Vietcombank là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 2007 tại thị trường Việt Nam, đồng thời là ngân hàng duy nhất cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến cho Vietnam Airlines từ năm 2009 đến nay. Với vị thế ngân hàng hàng dẫn đầu thị trường, tính đến hết tháng 06/2014, Vietcombank chiếm hơn 90% thị phần doanh số thanh toán trực tuyến thẻ quốc tế và hơn 70% thị phần doanh số thanh toán trực tuyến thẻ nội địa với mạng lưới hàng nghìn đơn vị chấp nhận thẻ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vietcombank cũng được các Tổ chức uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao về hệ thống thanh toán an toàn, bảo mật hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

(HTH)