ASUS hé lộ loạt sản phẩm mới cho thị trường công nghệ cuối năm

Chuẩn bị cho thị trường mùa cuối năm, ASUS liên tiếp tung ra các sản phẩm mới để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước. Ngay tại ASUS Expo 2015 tại Hà Nội, các sản phẩm mới nhất của hãng đã được trình làng.

ASUS giới thiệu chiếc máy tính để bàn chơi game sở hữu sức mạnh ưu việt với chip Intel Core thế hệ thứ 6 có tên gọi ASUS ROG G20CB.ASUS giới thiệu chiếc máy tính để bàn chơi game sở hữu sức mạnh ưu việt với chip Intel Core thế hệ thứ 6 có tên gọi ASUS ROG G20CB.

ASUS ZenPad 10 (Z300CG)

Thế hệ máy tính bảng mới nhất thuộc dòng ZenPad được tiếp tục giới thiệu, bổ sung vào danh sách các model đã trình làng tại Việt Nam trong quý 3 vừa qua. ZenPad 10 là chiếc tablet 10 inch với bàn phím rời tùy chợn, là sự kết hợp giữa phong cách thiết kế hiện đại với hiệu suất xử lý tác vụ lẫn giải trí vượt ngoài mong đợi.

Máy được thiết kế tinh tế lấy cảm hứng Zen, mặt lưng chất liệu vân da sang trọng, viền quanh màn hình là đường khung kim loại sắc xảo, sáng bóng tạo sự thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Là một thiết bị giải trí, ZendPad 10 trang bị màn hình 10.1" với tỷ lệ màn hình 72%, công nghệ hiển thị VisualMaster cho trải nghiệm hình ảnh của TV HD sống động trên một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn, âm thanh DTS-HD Premium Sound & SonicMaster nâng tầm thưởng âm lên một mức mới.

ASUS hé lộ loạt sản phẩm mới cho thị trường công nghệ cuối năm ảnh 1

Máy trang bị Intel Atom chip 4 nhân nền tảng 64 bit cho hiệu suất xử lý tối ưu để chơi game, chạy nội dung đa phương tiện, kết nối 3G mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, nếu các thế hệ ZenPad trước được trang bị các chọn lựa phụ kiện tùy biến độc đáo, đa năng như Audio Cover, Zen Case, Zen Clutch, Power Case thì ZenPad 10 cũng được thiết kế với bộ phụ kiện phong cách và đa năng không kém.

ASUS Audio Dock là một phụ kiện được giới thiệu kèm ZenPad 10, vừa đóng vai trò là một bàn phím tiện dụng để đánh máy, vừa là hệ thống loa sterio Bluetooth cao cấp với khả năng phát nhạc suốt 12 giời, đồng thời di động trong phạm vi 10m cách xa pad. ZenPad 10 được phân phối rộng khắp trên toàn quốc và phụ kiện Audio Dock được bán tại ASUS Store.

ASUS ROG G20CB

Chiếc máy tính để bàn chơi game sở hữu sức mạnh ưu việt với chip Intel Core thế hệ thứ 6 và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX bên trong thân máy nhỏ gọn với tổng thể tích chỉ 12.5I. Sở hữu giao diện PCI Express Gen 3x4 SSD, DDR4 SDRAM và cổng kết nối USB 3.1, ROG G20CB mang lại khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ và hiệu suất cực cao.

ASUS hé lộ loạt sản phẩm mới cho thị trường công nghệ cuối năm ảnh 2

Phần mềm Aegis II giúp nâng cao trải nghiệm game, giúp game thủ dễ dàng quản lý hiệu năng hệ thống, ghi hình và chỉnh sửa các video quá trình chơi game để chia sẻ trên mạng xã hội. G20 cũng có khả năng tùy biến đến 8 triệu hiệu ứng màu sắc, kết hợp hoàn hảo với âm thanh sống động và xung nhịp dồn dập.

(Thanh Huyền)