ASUS Transformer Book Flip đoạt giải Tech Awards 2014

Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc Tech Awards 2014 do báo điện tử VnExpress tổ chức vừa khép lại với lễ vinh danh tại TP.HCM tuần vừa qua. ASUS Transformer Book Flip đã vượt qua hàng loạt sản phẩm đình đám khác như Apple Macbook Pro Retina để giành được danh hiệu Laptop Xuất Sắc năm 2014.

ASUS Transformer Book Flip đoạt giải Tech Awards 2014

Lên kệ thị trường Việt cuối quý 3/2014, ASUS Transformer Book Flip nhanh chóng nhập cuộc và khuấy động thị trường notebook với thiết kế xoay gập 360° độc đáo, cho phép chuyển đổi linh hoạt ở nhiều dạng thức sử dụng. Flip là chiếc laptop cảm ứng với Windows 8 bản quyền cùng nhiều lựa chọn về cấu hình lên đến Intel® Core™ i7 Haswell, card màn hình tích hợp hoặc card đồ họa rời NVIDIA® GeForce™ 840, dung lượng lưu trữ từ 500GB - 1TB với tùy chọn ổ cứng lai SSD, Transformer Book Flip sở hữu mức giá hấp dẫn và được người dùng tích cực đón nhận.

Với những ưu điểm về thiết kế và hiệu suất vượt trội cho trải nghiệm thú vị, Transformer Book Flip nhận được lượt bình chọn cao nhất từ độc giả (lên đến 24%) và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn, và xuất sắc được vinh danh là Laptop Xuất Sắc năm 2014, vượt qua Apple Macbook Pro Retina trong cuộc cạnh tranh nghẹt thở từ các thương hiệu notebook khác.

ASUS Transformer Book Flip đoạt giải Tech Awards 2014 ảnh 1

Ngoài ra, ASUS ZenFone 4 cũng được vinh danh trong Top 5 Điện thoại Xuất Sắc năm 2014 và là chiếc điện thoại nhận được số lượng bình chọn cao nhất từ độc giả, bên cạnh ASUS Fonepad 7 FE170CG thuộc Top 2 Máy Tính Bảng Xuất Sắc năm 2014 với lượt bình chọn cao từ cả phía chuyên gia & độc giả dành cho thiết bị chạy Android.

Chia sẻ tại buổi trao giải, ông Tạ Chiêu Tài - Giám đốc sản phẩm ngành hàng notebook ASUS Việt Nam cho biết: “Năm 2014 là năm ASUS gặt hái được những thành tích vượt ngoài mong đợi về cả kinh doanh lẫn thương hiệu. Có mặt trên 3 hạng mục giải gồm Laptop, Tablet & Điện thoại thông minh tại Tech Awad 2014 thì cả 3 sản phẩm của ASUS đều được vinh danh ở Top sản phẩm xuất sắc nhất. Trong đó đặc biệt có Transformer Book Flip được bầu chọn là Laptop xuất sắc nhất của Năm, góp phần khẳng định vị trí số 1 về thị phần notebook tiêu dùng của ASUS tại Việt Nam năm qua”.

Trước đó, tại Đài Loan vào tháng 12/2014, ASUS cũng tự hào được xướng tên là một trong số các Thương hiệu Đài Loan tốt nhất trên toàn cầu năm 2014, đánh dấu 12 năm liên tục năm trong Top 3 thương hiệu bình chọn cao nhất và là năm thứ 2 được vinh danh ở vị trí cao nhất.

(Thanh Huyền)