ASUS ZenFone 2 đạt một loạt con số kỉ lục

ASUS ZenFone 2 - thế hệ smartphone cao cấp mới nhất từ ASUS vừa lên kệ trong tháng 5 đã nhanh chóng đạt được những thành tích vượt ngoài mong đợi tại nhiều quốc gia. Trong đó, tại thị trường Bắc Mỹ, ZenFone 2 chỉ mất 10 giờ đồng hồ sau khi ra mắt để leo lên vị trí số 1 trên Amazon và 3 model của ZenFone 2 luôn nằm trong Top 5 bán chạy nhất.

Zenfone 2 là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM 4GB, thiết kế cong công thái học.Zenfone 2 là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM 4GB, thiết kế cong công thái học.

Là smartphone đầu tiên trên thế giới có RAM 4GB, thiết kế cong công thái học, trang bị giao diện ZenUI độc quyền, camera PixelMaster 2.0 giàu tính năng với mức giá bán hấp dẫn, ZenFone 2 đã trở thành cái tên được đông đảo người dùng tìm kiếm & đón nhận tích cực. Dù chỉ mới khởi động, đường đua của ZenFone 2 đã ghi nhận những kỷ lục mới đầy kỳ thú.

Đài Loan:  Trong 2 tháng, đã có hơn 600,000 đơn đặt hàng ZenFone 2.

Trung Quốc: Hơn 1,5 triệu người tham gia đặt hàng.

Indonesia: ZenFone 2 có lượt tìm kiếm cao nhất trên Google.

Italia: ZenFone 2 là BEST SELLER trên Amazon.

Hồng Kông: Hơn 100,000 chiếc đã được bán sạch.

Singapore: ZenFone 2 có lượt tìm kiếm trên Google cao hơn cả Galaxy S6.

Ấn Độ: 25,000 chiếc được bán trong 1 ngày

Nhật Bản: Lượng đặt hàng ZenFone 2 cao gấp 6 lần so với ZenFone thế hệ đầu.

Bắc Mỹ: ZenFone 2 ra mắt từ ngày 18/05, và chỉ mất 10 giờ đồng hồ để leo lên vị trí số 1 trên Amazon. 3 model của ZenFone 2 nằm trong Top 5 bán chạy nhất.

Riêng tại Việt Nam, chỉ trong vòng 2 tuần, toàn bộ đợt hàng đầu tiên về nước với hơn 20,000 chiếc ZenFone 2 đã nhanh chóng được phân phối đến các cửa hàng. Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát do một kênh bán lẻ lớn thực hiện về khảo sát “khách hàng có nhu cầu mua sắm ZenFone 2 không” cũng ghi nhận con số đăng ký kỉ lục trong vòng 1 tuần.

Ông Mark Chu - Giám đốc sản phẩm ngành hàng Di Động của ASUS Việt Nam cho biết: Làm tốt hơn năm 2014 ở khâu dự đoán thị trường, năm nay ASUS ZenFone 2 về đến Việt Nam kịp thời & số lượng hàng tốt hơn rất nhiều để thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Một điều bất ngờ nằm ngoài dự đoán của hãng tại Việt Nam, đó là bản ZenFone 2 với cấu hình cao nhất (mã ZE551ML/ RAM 4GB/ Bộ nhớ trong 64GB) là model nhận được nhiều sự quan tâm nhất & bán chạy nhất. Điều đó cho thấy rằng, người dùng Việt Nam có xu hướng lựa chọn thiết bị có cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế cao cấp & mức giá hợp lý để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng".

Bên cạnh các kênh phân phối ZenFone 2 tại các chuỗi cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, người dùng cũng có thể ghé thăm trang bán hàng trực tuyến chính thức của ASUS tại http://store.asus.com/vn để tham khảo thông tin sản phẩm & đặt hàng  để tận hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí & siêu nhanh cùng với nhiều chương trình khuyến mãi & tiện ích khác.

(Thanh Huyền)