ASUS ZenFone C+ về Việt Nam giá 2,49 triệu đồng

ASUS ZenFone C, phiên bản ZenFone hút hàng nhất của ASUS suốt những tháng vừa qua tại Việt Nam nay có thêm phiên bản “anh em” mã hiệu ZenFone C+ (ZC451CG). Đây là bản mở rộng với nâng cấp RAM lên đến 2GB, giá hấp dẫn chỉ 2,490,000VNĐ – sẽ là chọn lựa mới cho khách hàng ưa thích smartphone kích thước nhỏ gọn với cấu hình tốt để giải trí, kết nối mọi lúc mọi nơi.

ZenFone C+ là chiếc smartphone duy nhất có RAM 2GB trên thị trường.ZenFone C+ là chiếc smartphone duy nhất có RAM 2GB trên thị trường.

Ở phân khúc dưới 3 triệu đồng, ZenFone C+ hiện cũng là chiếc smartphone duy nhất có RAM 2GB trên thị trường.

Xuất hiện từ tháng 4/2014, ZenFone được xem là sản phẩm “kích ngòi nổ” thị trường di động trong nước & khu vực, đưa đến tay người dùng các đột phá công nghệ mới để trải nghiệm cuộc sống đơn giản, lý thú & kết nối hơn. Với định hướng trang bị nền tảng công nghệ, cấu hình cao nhất cùng thiết kế cao cấp với một mức giá hấp dẫn, ASUS ZenFone đang từng bước xác lập vị trí của mình trên bản đồ các nhà sản xuất di động hàng đầu trên thế giới & khu vực.

Ngay sau khi ra mắt ZenFone 2 & thống kê tình hình kinh doanh những tháng đầu năm 2015, ASUS cũng đã lập tức tăng dự báo doanh số ZenFone 2 từ 25 triệu chiếc lên 30 triệu chiếc năm nay. ZenFone C+ kế thừa tất cả những ưu điểm của ZenFone C – smartphone chiếm đến 12% tổng doanh số của ASUS trong năm 2014. Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch với màn hình 4.5” phù hợp với những người dùng ưa thích sự năng động. Dung lượng pin cao tới 2,100mAh mang lại 30 giờ thoại 3G, 11 giờ lướt web Wifi cùng 5 giờ xem video Full HD liên tục.

Cập nhật đáng giá nhất của ZenFone C+ là RAM 2GB thay vì 1GB so với phiên bản tiền nhiệm. Sự cải tiến này chắc chắn sẽ mang lại khả năng đa nhiêm & tốc độ tối ưu cho máy khi người dùng cần xử lý nhiều ứng dụng hoặc tải các tựa game giải trí khác nhau. ZenFone C+ cùng với các phiên bản ZenFone khác của ASUS, sẽ cung cấp các chọn lựa smartphone kích thước màn hình đa dạng từ 4,5inch, 5 inch, 5,5 inch và 6 inch cho người dùng Việt Nam.

ZenFone C+ sẽ được bán ra tại các đại lý lớn trên toàn quốc và trên Estore của ASUS vào tuần đầu tháng 7. Mức giá bán lẻ hấp dẫn 2,49 triệu đồng.

(Thanh Huyền)