ASUS ZenPower dùng linh kiện pin Lithium-ion của Nhật Bản

Theo tiết lộ của ASUS, hãng này đảm bảo cung cấp nguồn pin tối ưu và chất lượng, đảm bảo với việc trang bị pin Lithium-ion từ các nhà cung cấp danh tiếng của Nhật Bản. Loại pin này sản sinh ra dòng điện định mức tới 2.4A và 3.6V giúp sạc đầy thiết bị một cách nhanh chóng.

ASUS ZenPower dùng linh kiện pin Lithium-ion của Nhật Bản

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại pin sạc dự phòng, hầu hết các nhà sản xuất đều thuyết phục người dùng dựa trên các con số dung lượng pin. Tuy nhiên, thực tế cho thấy dù con số công bố cực kỳ ấn tượng, nhiều sản phẩm không đạt được chỉ số lý tưởng ấy chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Nguyên nhân là do pin của các thiết bị này đều không đạt tiêu chuẩn nên dòng điện đầu ra yếu và năng lượng pin nhanh chóng bị hao hụt, xuống cấp.

Trong khi đó, ASUS ZenPower vừa được ra mắt người dùng Việt mới đây có dung lượng 10.050 mAh đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cả những máy tính bảng lớn nhờ sử dụng pin Lithium-ion của Nhật Bản. Không những thế, sản phẩm này cũng phải trải qua những bài kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. ZenPower cho phép người dùng sạc thiết bị của mình tới 3 lần mỗi ngày mà tuổi thọ thiết bị vẫn lên tới 4-5 năm, gấp 1.8 lần so với các thiết bị cùng chủng loại khác trên thị trường.

Ngoài ra, nguồn pin chất lượng cũng giúp hạn chế tối đa tình trạng chai pin, hao mòn năng lượng trong một thời gian dài sử dụng. Kiểm nghiệm cho thấy sau 300 chu kỳ sạc, dung lượng thiết bị gần như không thay đổi, vẫn đạt 86% so với dung lượng ban dầu khi xuất xưởng.

(Thanh Huyền)