Bí mật của LG Secret

LG Secret là chiếc di động 5 "chấm" mỏng nhất thế giới với lớp vỏ được làm bằng các chất liệu cao cấp và nhiều tính năng giải trí, kết nối.

Bí mật của LG Secret

Khởi đầu bằng Chocolate, di động thời trang của LG đang dần dần chiếm lĩnh được sự quan tâm của người dùng bằng các phiên bản khác nhau trong dòng Black Label.

Bí mật chiếc điện thoại thứ ba của dòng Black Label dần dần được lộ diện. Đầu tháng 4, LG úp mở sẽ ra mắt phiên bản thứ ba tiếp nối Chocolate và Shine nhưng chưa đặt tên. Đến tận cuối tháng, hãng mới tiết lộ "bí mật" của chiếc di động này với tên gọi Secret KF750.

Mặt trước của máy với màn hình rộng và các phím bấm điều khiển. Ảnh: Letsgodigital.

Mặt trước của máy với màn hình rộng và các phím bấm điều khiển.
Ảnh: Letsgodigital.

LG Secret có lớp vỏ bằng vật liệu cao cấp, thiết kế dáng trượt chắc chắn, mỏng manh.

Sợi carbon, giả da, thủy tinh cứng và kim loại là các vật liệu cao cấp để thiết kế nên một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, đó cũng là các chất liệu mà LG sử dụng để làm chiếc điện thoại của mình.

Đây là một trong những chiếc điện thoại mỏng manh của LG, máy có chiều dày chỉ 12 mm trong một thiết kế trượt. Màn hình cảm ứng của Secret sáng và lớn, đủ để hiển thị các nội dung như video, lướt web, xem ảnh.

Secret cũng có thiết kế trượt như điện thoại Chocolate, tuy nhiên, các phím bấm điều khiển của máy được thiết kế lạ và đơn giản hơn. Phím bấm OK màu bạc nằm tách biệt lên phía trên, trong khi đó các phím gọi và nút thoát được bố trí phía dưới mép.

Đặc biệt, xung quanh phím bấm OK là hệ thống các phím bấm cảm ứng đóng vai trò như một bộ phận điều hướng. Giống KF600, nhưng các phím bấm này được trang bị tính năng cảm ứng rung, mỗi khi tác động máy sẽ rung một lực như chạm vào bàn phím thực. 

Secret với camera 5 Megapixel và lớp vỏ cao cấp. Ảnh: Letsgodigital.

Secret với camera 5 Megapixel và lớp vỏ cao cấp. Ảnh: Letsgodigital.

Secret KF750 là chiếc điện thoại nhiều tính năng giải trí đa phương tiện như chụp hình, chơi game, xem phim bên cạnh khả năng kết nối tốc độ cao.

Mặc dù tính năng camera không được nhấn mạnh trên chiếc di động này, Secret vẫn được trang bị cảm biến 5 Megapixel. Đáng tiếc, máy không có đèn flash Xenon, chất lượng các bức ảnh chụp trong nhà thường thiếu sáng.

Giống như Viewty, Secret cho phép xem video 120 hình mỗi giây, điều đó có nghĩa người dùng có thể thưởng thức được các đoạn phim quay chậm giống như những pha ghi bàn trong bóng đá được quay lại trên truyền hình. Tuy nhiên, về khả năng chỉnh sửa hình ảnh và xử lý video, thiết bị này vẫn chưa theo kịp Viewty.

Tuy nhiên, một tính năng mà Secret vượt Viewty chính là khả năng tự động chuyển hướng của màn hình. Khi xem phim hay trình diễn ảnh, máy sẽ tự động chuyển chế độ hiển thị ngang, dọc khi người dùng xoay theo chiều song song với mặt đất. Đặc điểm này giống với iPhone. Ngoài ra, chiếc điện thoại còn hỗ trợ chơi game với các động tác lắc, nghiêng hoặc ném.

Máy trượt lên với bàn phím số rộng. Ảnh: Letsgodigital.

Máy trượt lên với bàn phím số rộng. Ảnh: Letsgodigital.

Màn hình cảm ứng của Secret chỉ hoạt động khi người dùng kích hoạt menu "touch media". Điều đó có nghĩa, người dùng chỉ có thể vào sử dụng cảm ứng khi vào các chức năng như xem ảnh, đọc văn bản, dò sóng radio, nghe nhạc, chơi game. 

Secret được trang bị gói phần mềm của Google, người dùng có thể cài đặt để sử dụng các ứng dụng như Google Maps, Gmail. Ngoài ra, máy cho phép sử dụng kết nối HSDPA để download các ứng dụng khác như trình duyệt Opera Mini, xem video trên YouTube.

Nếu sử dụng các tính năng cơ bản, thời gian pin của Secret khoảng hai ngày. Tuy nhiên, nếu dùng nhiều tính năng đa phương tiện như chụp ảnh, nghe nhạc, duyệt web thì nhanh phải sạc hơn.

(Theo Số Hóa)