BIOSTAR ra mắt thị trường Việt bo mạch chủ tích hợp sẵn CPU và card đồ họa

BIOSTAR vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam bo mạch chủ có tên gọi “A68N-5000”, một giải pháp tiết kiệm thông minh vì bo mạch chủ này tích hợp sẵn CPU và card đồ hoạ, hỗ trợ công nghệ luồng đôi (dual-channel) tới bộ nhớ DDR3.

BIOSTAR A68N-5000 cho phép điều khiển hệ thống thông qua các thiết bị cầm tay Android và Apple. BIOSTAR A68N-5000 cho phép điều khiển hệ thống thông qua các thiết bị cầm tay Android và Apple.

Bo mạch chủ A68N-5000 dùng cho vỏ máy micro-ATX, tích hợp sẵn CPU AMD A4-5000, 4 lõi, một xung nhịp tốc độ 1.5 GHz, đi kèm với một card đồ hoạ Radeon HD 8330 GPU, hỗ trợ DX11.1 và HDMI. Sản phẩm có bộ điều chỉnh bộ nhớ đơn DDR3(L)-1600 đi kèm với chip Cầu Nam (Southbridge) với rất nhiều cổng I/O phong phú. Hệ thống chạy mát và êm nhờ bộ tản nhiệt thay vì chạy bằng quạt, giúp làm giảm tiếng ồn, hạn chế bụi bặm, tiết kiệm điện năng.

Các tính năng trên bo mạch chủ được cập nhật với những công nghệ mới nhất của BIOSTAR như BIOS Flasher và BIOS Online Update, giúp người dùng dễ dàng cập nhật và lưu trữ dữ liệu của BIOS. Tính năng BIO-Remote 2 cho phép điều khiển hệ thống thông qua các thiết bị cầm tay Android và Apple.

A68N-5000 kế thừa tính năng độc đáo của BIOSTAR BIOS như UEFI BIOS - một kiểu thiết kế giao diện đồ hoạ rất đẹp mắt với nhiều biểu tượng màu sắc rất dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt các hệ thống cài đặt.

Trong khi đó, tính năng BIOS-Remote 2 biến các thiết bị thông minh trở thành những chiếc điều khiển từ xa. Người dùng có thể tận dụng các thiết bị cầm tay của Android hoặc Apple để truy nhập và điều khiển máy tính, tạo cảm giác như đang sử dụng một dàn nhạc gia đình.

Ngoài ra, BIO-Remote 2 còn đảm nhiệm vai trò như một trỏ chuột và một thiết bị điều khiển giới thiệu trình chiếu power point hiệu quả.

BIOSTAR A68N-5000 có giá niêm yết là 72 USD và được bảo hành 3 năm.

(GN)