Bkav mừng sinh nhật tròn 15 tuổi

(eFinance Online) - Hôm nay, Tập đoàn công nghệ Bkav tổ chức sự kiện Bkav Show. Đây là một trong hai sự kiện lớn được Bkav tổ chức thường niên mỗi khi bước vào mùa kỷ niệm sinh nhật của mình.
 
Bkav mừng sinh nhật tròn 15 tuổi

Các sự kiện như Bkav Show, Bkav Games được tổ chức vào tháng 12 hàng năm. Trong đó, Bkav Show là Hội diễn văn nghệ do chính các thành viên của Bkav biểu diễn. Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp và công phu. Trước đêm diễn chính thức, các đội tham gia Bkav Show đã có cả tháng chuẩn bị và luyện tập dưới sự hướng dẫn, dàn dựng của các nghệ sỹ, biên đạo múa chuyên nghiệp. Đây cũng là sự kiện văn hóa văn nghệ nội bộ được các thành viên của Bkav chờ đón nhất trong năm.

Bkav Games là Đại hội thể thao lớn nhất trong năm của Bkav. Đại hội thể thao Bkav Games kéo dài suốt cả tháng với các bộ môn cầu lông, bóng bàn, tennis, đá cầu chinh, cờ tướng, cờ vua…

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh, cung cấp dịch vụ Cloud Computing. CEO của Bkav - ông Nguyễn Tử Quảng là một người rất coi trọng văn hóa doanh nghiệp. Slogan tâm đắc mà vị CEO này chọn cho Bkav là “Hãy làm việc hết mình, những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn”.

Bkav xây dựng triết lý: Coi công ty như ngôi nhà thứ hai của mình bằng cách hoạt động như quy định đi chân đất trong văn phòng, nhân viên được phát gối và chăn miễn phí để ngủ trưa, có tủ đồ riêng... Công ty cũng có bếp ăn riêng, đầu bếp cũng là người của Bkav để đảm bảo chất lượng bữa ăn trưa cho nhân viên. Hay đến giờ nghỉ, tất các mọi người tại Bkav đều được nhắc nhở tập thể dục từ nhân viên cho đến các sếp... Chính vì vậy, các sự kiện như Bkav Show, Bkav Games được coi là một bữa ăn tinh thần không thể thiếu của Bkav, qua đó giúp nhân viên của Bkav gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công việc và cuộc sống.

(T.N)