Bộ đôi tablet Venue của Dell chính thức lên kệ

Hai model tablet Venue 7 và Venue 8 thế hệ mới vừa bán ra tại thị trường Việt Nam có giá từ 3,99 triệu đồng. Bộ đôi tablet này có kích thước màn hình tương ứng là 7 inch và 8 inch và đều sử dụng tấm nền IPS, trong đó Venue 7 có độ phân giải HD, còn Venue 8 là Full HD.

Bộ đôi tablet Venue thế hệ mới của Dell.Bộ đôi tablet Venue thế hệ mới của Dell.

Tablet tầm trung mới của Dell vẫn giữ thiết kế nguyên khối với vỏ nhựa nhưng phần lưng máy được làm lại với các vòng tròn đồng tâm đẹp mắt và cũng giúp cầm chắc tay hơn và giảm trầy xước. Về phần cứng, cả hai model đều được nâng cấp sử dụng chip xử lý lõi kép Intel Atom thế hệ mới nhất với cấu trúc Merrifield thay vì Clovertrail+ như đời trước. Trong đó, Venue 7 dùng chip Atom Z3640 tốc độ 1,6 GHz, còn Venue 8 là Atom Z3840 tốc độ 2,1 GHz. Cả hai đều có RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ lên đến 32 GB.

Camera của Venue 7 và Venue 8 được nâng cấp lên độ phân giải 5 megapixel, hỗ trợ quay phim Full HD, còn camera trước cũng tăng lên mức 2 megapixel. Ngoài ra, bộ đôi này còn được tích hợp công nghệ xử lý âm thanh MaxxAudio của hãng Waves với nhiều tùy chọn âm thanh cài đặt sẵn. Cùng với đó, Venue 7 và Venue 8 được cập nhật hệ điều hành Android 4.4 KitKat và pin cũng tăng dung lượng lên mức 4.550 mAh.

Cả hai phiên bản WiFi và 3G trong bộ đôi này đều được Dell bán tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Venue 7 phiên bản WiFi có giá 3,99 triệu đồng, còn phiên bản 3G là 4,99 triệu đồng. Venue 8 đắt hơn Venue 7 một triệu đồng với các phiên bản tương ứng.

(Thanh Huyền)