Boom online ra mắt phiên bản 1.03

  Game Boom Online vừa cập nhật phiên bản mới nhất 1.03. Với phiên bản này, Boomer sẽ có dịp thử sức và khám phá nhiều tính năng mới và nhiều kiểu chơi mới đậm tính thử thách.

Boom online ra mắt phiên bản 1.03

Hai trong số những tính năng được mong đợi chính là: kiểu chơi hồi sinh và bản đồ xe đua. Trò hồi sinh (Rehab) là một kiểu gameplay mới sẽ chính thức ra mắt Boomer kể từ ngày 22/6/2007. Một cập nhật khác của game Boom Online cũng được người chơi chờ đợi trong hè này chính là bản đồ xe đua mới. Dự kiến, bản đồ xe đua sẽ chính thức được cập nhật vào ngày 13/7/2007.

Ngoài ra, người chơi có thể vào thăm siêu thị Boom với nhiều vật phẩm mới có giá trị và có khả năng cao như: Cá Hộp có sức mạnh biến Rùa thành Siêu Tốc, Mắt Biếc sẽ giúp nàng Mắt Xanh nâng cấp về khả năng thi đấu… Các Boomer còn có thêm nhiều cơ hội chứng tỏ tài khéo léo trong việc điều khiển bóng nước qua các màn đấu với Hải Tặc Đỏ được nâng cấp và sẽ có mặt khoảng cuối tháng 6. Bản đồ săn Boss 6 & 7 sẽ xuất hiện trong Boom Online từ ngày 22/6/2007 để thử thách và đáp ứng hầu hết những nhu cầu của Boomer. Thông tin chi tiết có tại: www.boom.com.vn

(Theo VinaGame)