Công nghệ Google và cơ hội chuyển đổi cho DN Việt Nam

(eFinance Online) - Google hợp tác với Công ty TNHH Tích hợp Hệ thống Quản lý Quốc tế (Gimasys) sẽ tổ chức hội thảo “Công nghệ Google và cơ hội chuyển đổi cho doanh nghiệp Việt Nam” vào ngày 14/9/2016 tại Khách sạn Movenpick, số 83A phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
 
Công nghệ Google và cơ hội chuyển đổi cho DN Việt Nam

Hội thảo nhằm mục đích cập nhật những xu hướng công nghệ tiên tiến đến các doanh nghiệp Việt Nam, phổ biến quy trình chuyển đổi doanh nghiệp và tiếp thu ý kiến từ các nhà quản lý về những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình kinh doanh.

Hội thảo có sự tham gia của bà Emily - Territory Sales Lead Google for Work khu vực Đông Nam Á, ông Đinh Kiến Quốc - Business Development Director từ Gimasys và 40 nhà quản lý doanh nghiệp cùng các chuyên gia CNTT.

Thông qua hội thảo, các doanh nghiệp sẽ cùng chia sẻ và cập nhật những xu hướng mới trong việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác vận hành doanh nghiệp, phân tích những bài học kinh nghiệm từ một số doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là việc bảo mật thông tin hệ thống, cũng như đề xuất các giải pháp thuộc hệ sinh thái Google for Work, cách ứng dụng phù hợp với môi trường kinh doanh Việt Nam.

(NQ)