Điện thoại FPT Window Phone đầu tiên ra mắt

Chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu FPT chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 có tên FPT Win vừa chính thức ra mắt với mức giá 3.390.000 đồng (đã bao gồm VAT) đi cùng chế độ bảo hành 13 tháng trên toàn quốc.

FPT Win có độ mỏng chỉ 7,9mm nhưng được thiết kế tạo cảm giác chắc chắn.FPT Win có độ mỏng chỉ 7,9mm nhưng được thiết kế tạo cảm giác chắc chắn.

FPT Win sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm® Snapdragon ™ 200 MSM8212 tốc độ 1.2GHz, mang đến một sự cân bằng về hiệu suất, khả năng kết nối mạnh mẽ và tuổi thọ pin tốt hơn. Kết hợp với RAM 1GB, ROM 8GB, và hệ điều hành tối ưu hóa được sức mạnh phần cứng là Windows Phone 8.1, FPT Win cho trải nghiệm tốc độ xử lý nhanh chóng, mượt mà trong từng thao tác, đồ họa đẹp mắt và ấn tượng.

Màn hình lớn 5 inch, độ phân giải HD (720x1.280) công nghệ tấm nền IPS cũng là những thông số đáng lưu ý. Với kích thước và độ phân giải này, FPT Win hoàn hảo cho cả nhu cầu giải trí như xem phim, chơi game hay làm việc và học tập. Sản phẩm được trang bị camera chính độ phân giải 8MP AF, hỗ trợ đèn flash, camera trước 2MP. Với dung lượng pin lên tới 2.200mAh, trong điều kiện tiêu chuẩn FPT Win có thể hoạt động trong 10h liên tục ở chế độ 3G.

Về mặt thiết kế, FPT Win khác biệt với độ mỏng chỉ 7,9mm, mang đến sự sang trọng, đẳng cấp nhờ vẻ mảnh mai nhưng rất chắc chắn, tỉ mỉ trong từng chi tiết của thiết kế đến lớp sơn mờ cao cấp. Các góc máy được bo tròn vừa phải, cạnh máy được phối màu đen mang lại cảm giác màn hình lớn hơn thực tế, hai dải màu mặt trước nổi bật giúp sản phẩm chạm đến ngưỡng tinh tế và thời trang.

FPT Trading là đối tác của Microsoft trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Windows Phone tại thị trường Việt Nam. Tất cả điện thoại Windows Phone do FPT sản xuất sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật từ Microsoft và được sử dụng miễn phí nền tảng này. Mở đầu cho mối quan hệ hợp tác là sự ra mắt điện thoại FPT Win sử dụng Windows Phone 8.1, đề cao tính cá nhân hóa, trải nghiệm chủ động, hỗ trợ đa nền tảng công nghệ và dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi.

(Thanh Huyền)