FPT mở trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ quốc tế

(eFinance Online) - Trường Đại học FPT công bố chính thức mở Hệ thống Trung tâm đào tạo cấp chứng chỉ theo chuẩn quốc tế - FPT Nanoversity. Với thời gian linh hoạt, tập trung chuyên sâu, mỗi khóa học tập hợp 5 môn với mỗi môn là 1 chứng chỉ quốc tế của hãng hợp tác Micrsoft, Oracle, ATC, IBM... người học cũng sẽ được Trường ĐH FPT cấp chứng chỉ hoàn thành môn hay khóa học.
Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

FPT Nanoversity là mô hình đào tạo dựa trên nền tảng S.M.A.C cập nhật theo xu thế toàn cầu của các hãng quốc tế lớn Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA... được định hướng dẫn đầu trong thị trường nhân lực thế giới chuẩn bị dịch chuyển từ bằng cấp sang các tập hợp kỹ năng & tri thức thực tiễn, nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ hội nhập TPP.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một qui trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học, hội đủ thành tố: Nằm trong Top các chứng chỉ quốc tế đang có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất từ SimplyHired,  Indeed, Dice, Linkedln, Techcareer, JustTechJobs.

Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity có giá trị tích lũy tín chỉ để hoàn thiện chương trình đào tạo cử nhân Đại học FPT và có thể nâng cấp lên thạc sĩ, tiến sĩ ICT của FPT. Chương trình được đánh giá rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Được biết, trong tháng 5/2016, FPT Nanoversity đang có các khoá học là: MCSD: Web Application - Microsoft Certified Solutions Developer; OCP Java EE - Oracle Certified Professional, Java EE Web Component Developer; ACAD - ATC Android Certified Application Developer. Các khoá học mở trong tháng 6/2016 dự kiến là: CEHv9: EC-Council Certification Ethical, MCSE: Microsoft Certified Systems Engineer, Zend PHP5: Zend Certified PHP , PMP: Project Management Professional.

(Thanh Huyền)