FPT ra mắt điện thoại cho dân nghiền game

F-Game được FPT Trading sản xuất dành riêng cho những tín đồ chơi game với thiết kế độc đáo, nhiều tính năng tiện ích. F-Game được dự đoán là một trong những sản phẩm hot trong thời gian tới khi có giá bán chỉ 680.000 đồng.

F-Game có giá bán chỉ 680.000 đồng.F-Game có giá bán chỉ 680.000 đồng.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của F-Game là thiết kế độc đáo với cách bố trí màn hình, bàn phím thuận tiện cho việc chơi game, giải trí, xem tivi. Bên cạnh hệ thống phím số thông thường còn được bổ sung phím điều hướng khi chơi game, các phím tắt để nghe nhạc, xem tivi. Màn hình 2,4 inch sắc nét và rực rỡ sẽ giúp người dùng có những khoảng khắc giải trí sôi động và hấp dẫn.

Cùng thiết kế đặc biệt, các "tín đồ" của game có thể thỏa sức trổ tài với hàng trăm game hấp dẫn ở nhiều thể loại như: hành động, phiêu lưu, chiến đấu, thể thao, chiến thuật, đua xe, Contra, Super Mario, Battle City... trên F-Game.

Với việc hỗ trợ 2 khe cắm SIM, máy sẽ mang lại nhiều tiện ích cần thiết trong cuộc sống hiện đại như: Dễ dàng quản lý danh bạ, phân chia thông tin liên lạc hay tối ưu chi phí viễn thông. Ngoài ra, thẻ nhớ được mở rộng lên đến 32 GB, giúp người dùng có nhiều không gian để lưu trữ các bài hát, trò chơi, video clip hay những bức ảnh yêu thích.

(Thanh Huyền)