Genesys được trao giải thưởng Nhà cung cấp nền tảng tương tác khách hàng của năm

(eFinance Online) - Genesys - nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp trải nghiệm khách hàng đa kênh và tổng đài chăm sóc khách hàng (contact center) vừa công bố, công ty này được trao giải thưởng Nhà cung cấp nền tảng tương tác khách hàng của năm (Customer Contact Platform Vendor of the Year) tại buổi lễ trao giải ICT Awards 2017 khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Frost and Sullivan tổ chức. 
Ông Keith Budge (phải), Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Genesys nhận giải thưởng từ Frost and Sullivan.Ông Keith Budge (phải), Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Genesys nhận giải thưởng từ Frost and Sullivan.

Genesys nhận giải thưởng này bởi được đánh giá cao trong các tiêu chí về nền tảng trải nghiệm khách hàng tích hợp, cách tiếp cận thị trường, hoạt động mở rộng mạng lưới đối tác và thương vụ mua lại thành công công ty Interactive Intelligence Inc, cũng như năng lực sáng tạo, tăng trưởng doanh thu và thị phần của mình. 

“Giải thưởng này chứng minh cam kết của chúng tôi đối với hoạt động sáng tạo trên phạm vi toàn cầu cũng như sức mạnh của chúng tôi tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các giải pháp liền mạch của chúng tôi loại bỏ các kênh rời rạc và rào cản truyền thông nhân tạo, biến Genesys trở thành nền tảng duy nhất có thể cung cấp khả năng quản lý hành trình khách hàng toàn diện một cách nhất quán. Thông qua các nhân viên và đội ngũ đối tác của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục mang tới những trải nghiệm khách hàng đa kênh cùng với các giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường”, ông Keith Budge, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Tổng Giám đốc công ty Genesys khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản chia sẻ. 

Giải thưởng ICT Awards của Frost & Sullivan vinh danh những công ty trong nhiều khu vực và thị trường toàn cầu đã đạt được những thành tích nổi bật và hiệu quả vượt trội trong các lĩnh vực như năng lực lãnh đạo, sáng tạo công nghệ, dịch vụ khách hàng và phát triển sản phẩm chiến lược. Các tham số đo lường được một hội đồng giám khảo sử dụng để tiến hành một nghiên cứu chi tiết, dựa trên những chỉ số về hiệu quả thực tế trên thị trường như: Tăng trưởng doanh thu, Thị phần trong từng lĩnh vực cụ thể và tăng trưởng thị phần, Năng lực lãnh đạo được thể hiện trong sáng tạo và giới thiệu sản phẩm mới, Tính đa dạng của các sản phẩm và giải pháp, Các hợp đồng lớn với khách hàng, Chiến lược kinh doanh/thị trường...

(GN)