Gigabyte ra mắt dòng sản phẩm Mainboard X99/Z170 Refresh

(eFinance Online) - Hôm nay, tập đoàn Gigabyte và Công Ty TNHH TMQT Thủy Linh (TLC), nhà phân phối độc quyền Gigabyte tại miền Bắc, đồng phối hợp ra mắt chính thức dòng sản phẩm Mainboard Gigabyte X99/z170 Refresh tại Grand Plaza, Hà Nội. 
Ảnh: PNẢnh: PN

Là hãng sản xuất uy tín và tiên phong trong lĩnh vực phần cứng CNTT, các dòng Mainboard Gigabyte luôn chiếm lĩnh niềm tin của các đối tác lắp ráp OEM và luôn được người tiêu dùng đánh giá cao cả về  chất lượng cũng như sự bền bỉ, ổn định của sản phẩm. Tiêu chí của Gigabyte là luôn tiên phong áp dụng những công nghệ vượt trội vào các sản phẩm nhằm đem lại những trải nghiệm mới mẻ và hiện đại, phù hợp nhu cầu của người sử dụng. Và tiêu chí này được minh chứng bởi dòng sản phẩm Mainboard X99/Z170. Là dòng sản phẩm nằm ở phân khúc cao cấp nhất, các mainboard sử dụng chipset Intel X99 có nhiều ưu điểm khác biệt. Và những tính năng đáng giá trong lần ra mắt này của dòng  sản phẩm Mainboard X99 là bước chuẩn bị cho thế hệ  CPU Intel Broadwell-E mới...

Được thành lập năm 2000, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển,  với mạng lưới kênh phân phối rộng khắp và bề dày kinh nghiệm tối ưu về triển khai là công ty giải pháp phần cứng hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam, cho đến nay TLC đã trở thành đối tác chiến lược của hơn 8 thương hiệu công nghệ CNTT hàng đầu, xuất sắc nhất thế giới. Dòng sản phẩm Mainboard Gigabyte mà TLC phân phối độc quyền tại miền Bắc, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Tại sự kiện, TLC phối hợp cùng với Gigabyte, ra mắt dòng sản phẩm X99/Z170 Refresh với 3 sản phẩm chủ đạo: GIGABYTE GA-X99-Ultra Gaming, GA-X99-Phoenix SLI và GA-X99-Designare EX.

(PN)