Hàng vạn người đua nhau săn iPhone7 giá 9 triệu

(eFinance Online) - Online Friday 2016 đã chính thức mở cửa lúc 00:00 đêm qua với hàng trăm ngàn khuyến mại. Theo số liệu cập nhật đến 10h sáng nay (2/12), con số truy cập đã đạt 1 triệu lượt, lượt hiển thị trang đạt 7 triệu và số sản phẩm khuyến mại đạt vài trăm ngàn sản phẩm, đặc biệt số lượng truy cập vào trang http://deal.onlinefriday.vn/ cũng tăng vọt. 
Hàng vạn người đua nhau săn iPhone7 giá 9 triệu

Online Friday do Bộ Công Thương thực hiện nhằm mang lại những khuyến mại đầy ưu đãi cho khách hàng và để quảng bá tên tuổi các thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam. Ngay sau thời điểm mở bán 30 phút, vào lúc 12 giờ 38 phút đêm qua, hệ thống Online Friday đã ghi nhận một khách hàng may mắn mua thành công Deal Sốc trong ngày: iPhone7 chính hãng FPT giá 9,39 triệu đồng, tính riêng đến thời điểm 10h sáng 2/12, số lượt tìm kiếm “iPhone7” cũng đạt đến con số hơn 100.000 người, theo số liệu cung cấp từ Ban Tổ Chức, hiện nay vẫn còn đến 9 chiếc điện thoại iPhone7 giá 9 triệu đồng dành cho các chủ nhân may mắn.

Tuy nhiên đừng chỉ chú ý đến iPhone mà bỏ qua các deal sốc khác trong dịp Online Friday năm nay, ví dụ như 4 chiếc điều hoà Nagakawa giá 1 triệu chỉ dành cho 4 người nhanh tay và may mắn nhất trong ngày. Ngoài ra, năm hết Tết đến, chắc chắn gia đình nào cũng sẽ có nhu cầu sắp sửa đồ dùng nhà bếp, Online Friday có những sản phẩm bếp từ giảm đến 60% (từ 13 triệu xuống còn hơn 6 triệu đồng), các sản phẩm máy lọc nước, máy lọc không khí cũng có giá chỉ dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân.

Cách tham gia rất đơn giản, chỉ cần tải ứng dụng Online Friday về smartphone hoặc tablet, sau đó truy cập trang web: http://deal.onlinefriday.vn, lựa chọn sản phẩm bạn muốn và quét mã QR-code bằng ứng dụng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận được giá sốc của các mặt hàng trên.

(Thanh Huyền)