Hành trình khởi nghiệp dễ dàng hơn với 12.240 món quà từ Uber

(eFinance Online) - Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hỗ trợ và góp phần thực hiện tầm nhìn đưa Việt Nam trở thành một quốc gia khởi nghiệp hàng đầu khu vực có tên UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh, Uber cho biết sẽ tặng 12.240 chuyến đi uberMoto và 12.240 chuyến đi uberX cho người dùng Việt Nam.
Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Trong ba ngày, bắt đầu từ 14/3/2017, mỗi ngày Uber sẽ dành tặng 12.240 chuyến đi uberMoto và 12.240 chuyến đi uberX với giá 30.000 đồng/chuyến cho người dùng tại TPHCM và Hà Nội. Chương trình áp dụng cho 1 chuyến đi với mỗi tài khoản, và kết thúc vào 18h00 ngày 16/3/2017. Để sử dụng khuyến mãi, người dùng nhập mã UBERKHOINGHIEP.

Con số 12.240 km là khoảng cách từ Thung lũng Silicon (Mỹ) đến Việt Nam. Vượt qua hàng ngàn cây số, những lãnh đạo cấp cao Uber sẽ mang những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quý giá mà công ty đã đúc kết trong 7 năm qua để huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 8/2017.

Bằng cách dành tặng 12.240 chuyến đi mỗi ngày cho người dùng uberX và uberMoto, Uber mong muốn kêu gọi người dùng sẽ cùng nhau chia sẻ, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của Việt Nam.

Travis Kalanick, Đồng sáng lập và Tổng giám đốc Uber từng nói: "Khởi nghiệp chính là biến những điều không thể thành có thể". Rất mong người dùng có thể đồng hành cùng Uber, mang thông điệp này đến với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, khuyến khích họ tham gia chương trình UberECHANGE - Khởi nghiệp thông minh, để được tư vấn với những lãnh đạo cấp cao của Uber trên toàn cầu từ tháng 4 đến tháng 8/2017.

Giám đốc Điều hành Uber Việt Nam, Đặng Việt Dũng chia sẻ: "Chúng tôi rất mong người dùng Uber trên khắp Việt Nam có thể đồng hành cùng Uber trong chương trình đầy ý nghĩa này. Với sự đồng lòng chia sẻ của tất cả cộng đồng, ước mơ khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam sẽ được tiếp sức, lan tỏa và phát triển khi các bạn có cơ hội tham gia các hoạt động của chương trình UberEXCHANGE".

Chương trình UberEXCHANGE - Khởi nghiệp thông minh do Uber tổ chức, hợp tác cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam với sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

(Thanh Huyền)