Industrial CyberSecurity đứng đầu top 15 sáng kiến công nghệ tốt nhất thế giới

(eFinance Online) - Kaspersky Lab vừa công bố giải pháp Industrial CyberSecurity của hãng đạt giải thưởng Thành tựu Khoa học Kỹ thuật Internet hàng đầu Thế giới tại Hội nghị Internet Thế giới diễn ra tại Wuzhen, Trung Quốc vừa qua. 
Kaspersky Lab là công ty an ninh mạng duy nhất nằm trong danh sách năm 2016 này.Kaspersky Lab là công ty an ninh mạng duy nhất nằm trong danh sách năm 2016 này.

Trong số 60 sáng kiến công nghệ từ khắp nơi trên thế giới, giải pháp Industrial CyberSecurity 2016 của Kaspersky Lab đứng đầu top 15 nền tảng khoa học và công nghệ trong số những đột phá được lựa chọn.

Danh sách gồm những sáng kiến từ những tập đoàn lớn như IBM, Microsoft, Baidu, Tesla, Samsung và nhiều công ty khác.

Sự xuất hiện giải pháp bảo mật mới nhất của Kaspersky Lab trong danh sách này chứng minh vị trí tiên phong của công ty trong việc bảo mật hệ thống công nghiệp và cơ sở hạ tầng quan trọng - lĩnh vực an ninh mạng hoàn toàn mới.

Đây là lần đầu tiên Kaspersky Lab xuất hiện trong giải thưởng Hội nghị Thượng đỉnh Wuzhen và là công ty an ninh mạng duy nhất nằm trong danh sách năm 2016 này.

Nổi bật là sáng kiến ưu tú nhất năm, Kaspersky Industrial CyberSecurity vượt qua 14 sản phẩm và giải pháp khoa học và kỹ thuật khác bao gồm: Baidu Brain; Deep Learning Processor; Huawei Kirin 960 SoC Chipset; IBM Watson 2016; Microsoft Hololens; SAP Industry 4.0 Connected Manufacturing Solution; Samsung Multi-Bio Processor; Sunway TaihuLight SuperComputer; Tesla Autopilot 2.0; The Large-Scale Distributed High-Availability E-Commerce Transaction Processing Platform, Based on Apsara Cloud Platform of Alibaba; Transistor Density Increase by 1000x; Qualcomm 5G NR Prototype System and Trail Platform; Quantum Communication Technology; WeChat Ecosystem Innovation.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Andrey Suvorov, Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp, Cơ sở hạ tầng quan trọng Toàn cầu, Kaspersky Lab cho biết: “Sự đầu tư không ngừng vào việc nghiên cứu mối đe dọa đã dẫn chúng tôi đến với công việc phát triển công nghệ an ninh mạng và mở rộng danh mục sản phẩm chuyên biệt để hạn chế tối đa rủi ro an ninh mạng công nghiệp cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng vinh dự khi Kaspersky Industrial CyberSecurity được công nhận là một trong những nền tảng tốt nhất thế giới”.

Trước đó, Kaspersky Industrial CyberSecurity - giải pháp chuyên biệt bảo vệ cơ sở hạ tầng công nghiệp quan trọng đã được ra mắt vào đầu năm nay...

Với chủ đề "Phát triển Internet theo định hướng Đổi mới vì lợi ích cộng đồng - Xây dựng một Cộng đồng Không gian mạng Tương lai", Hội nghị Internet Thế giới gồm các diễn đàn, triển lãm và một loạt các sự kiện. Hội thảo khái quát các chủ đề công nghệ nóng nhất như nền kinh tế Internet, đổi mới Internet, văn hóa Internet, quản trị không gian mạng và hợp tác quốc tế về Internet.
 (GN)