Kaspersky Lab sẽ tổ chức Hội nghị Giáo dục An ninh mạng tại Hong Kong

(eFinance Online) - Hôm nay (27/5), Kaspersky Lab đã giới thiệu “Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky”, một sáng kiến thú vị giữa công ty an ninh mạng quốc tế và sinh viên tại Hong Kong - thế hệ tương lai của ngành an ninh mạng.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Hợp tác với bộ phận Công nghệ Tương lai tại Kaspersky Lab, trường mở cửa cho sinh viên Hong Kong đăng kí vào ngày 30 và 31/5. Sinh viên đăng kí tham gia sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà quản lí, các chuyên gia cùng đội ngũ tại Kaspersky Lab.

Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky là sự kiện với nhiều tiết học, hội thảo bổ ích cùng chuyên gia an ninh mạng tại Kaspersky Lab. Mục đích của sự kiện là nhằm giới thiệu cho sinh viên về hệ điều hành Kaspersky mới.

Hệ điều hành Kaspersky là nền tảng bảo mật dành cho thiết bị được kết nối (Internet của vạn vật), cung cấp bảo mật linh hoạt. Đây là hệ điều hành mới do Kaspersky Lab phát triển.

Chuyên gia từ công ty an ninh mạng quốc tế sẽ chia sẻ kiến thức về cách sống và tồn tại trong thế giới được kết nối, giới thiệu về hệ điều hành Kaspersky để sinh viên có thể đặt câu hỏi với chuyên gia và nhận thấy được những thách thức Kaspersky Lab khu vực APAC phải đối mặt và cách vượt qua. Sinh viên cũng có thể hiểu thêm về nghệ thuật an ninh mạng từ chuyên gia tại Kaspersky Lab trong phần thảo luận.

Bên cạnh chia sẻ và thảo luận, Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky Lab cũng khuyến khích sinh viên tham gia sự kiện như Hackerquest và trò chơi mô phỏng tương tác có tên Kaspersky Interactive Protection Simulation (KIPS).

(GN)