Lenovo giới thiệu mẫu máy ThinkCentre dành cho khách hàng doanh nghiệp

(eFinance Online) - Được thiết kế với kiến trúc bền vững chưa từng có và đã vượt qua những bài kiểm thử quân sự ngặt nghèo về độ tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt nhất, các mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M Series mới được thiết kế giúp các khách hàng doanh nghiệp tăng cường tiềm năng phát triển kinh doanh của họ.
ThinkCentre M700z AIO.ThinkCentre M700z AIO.

Tập đoàn Lenovo vừa chính thức công bố những mẫu máy để bàn mới thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series của hãng, bao gồm các mẫu máy dạng tháp M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z.

Máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800

Được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ chưa từng có bao gồm bộ vi xử lý Intel® Core™ i5 thế hệ thứ 6, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, mẫu máy để bàn dạng tháp M700 và M800 sẽ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả cho các doanh nghiệp. Hơn nữa, các giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM cũng được tích hợp trong các mẫu máy này, giúp giảm thiểu tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Mẫu máy ThinkCentre M700 với kiểu dáng đẹp có hiệu năng mạnh mẽ vượt trội so với các mẫu máy thế hệ trước đó, chứng nhận về sử dụng năng lượng hiệu quả với một tay cầm tiện lợi. Trong khi đó, được thiết kế hướng tới các doanh nghiệp lớn, máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M800 chú trọng vào độ tin cậy với một nền tảng ổn định có vòng đời tới 27 tháng. Hơn nữa, máy cũng đi kèm năng lực bảo mật tăng cường cùng các tính năng tin cậy khác, đạt chứng nhận về tiết kiệm năng lượng, và những tùy chọn tương tự như mẫu máy ThinkCentre M700 như công nghệ ThinkCentre Dust Shield (giảm thiếu lượng bụi bẩn bám vào máy lên tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy).

Lenovo giới thiệu mẫu máy ThinkCentre dành cho khách hàng doanh nghiệp ảnh 1 ThinkCentre M800 chú trọng vào độ tin cậy với một nền tảng ổn định có vòng đời tới 27 tháng. 

Máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series

Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core thế hệ 6 mới nhất, hệ điều hành Windows 10 Pro, ổ cứng lưu trữ lên tới 1TB, màn hình hiển thị độ phân giải HD hoặc Full HD đi kèm với tùy chọn màn hình cảm ứng - các mẫu máy để bàn “tất cả trong một” ThinkCentre M Series AIO mới có góc hiển thị rộng, đi kèm các tính năng tin cậy khác, hiệu năng mượt mà, đảm bảo người dùng nhân viên sẽ hoàn toàn hài lòng trong công việc.

Các mẫu máy để bàn “tất cả trong một” thế hệ mới - M900z, M800z và M700z AIO sẽ giúp bảo vệ người dùng cuối thông qua các giải pháp bảo mật mạnh mẽ, cứng rắn, chống lại các xâm nhập vật lý trái phép và bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Hơn nữa, Lenovo cũng đã tăng cường các bài kiểm tra về độ tin cậy cho danh mục các sản phẩm ThinkCentre của hãng. Các mẫu máy này đã trải qua những kiểm thử về chống sốc, rơi, rung lắc, cũng như các bài kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt khác. Ngoài ra, các mẫu máy này cũng đã trải qua 8 kiểm tra nghiêm ngặt trong môi trường quân sự như điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, cát và vận hành ở độ cao nhằm đảm bảo máy vẫn có hiệu năng cao và  ổn định trong nhiều năm và ở bất cứ môi trường nào.    

Mẫu máy để bàn tất cả trong một 20 inch ThinkCentre M700z AIO được thiết kế giúp tiết kiệm không gian và năng lượng trong khi vẫn đảm bảo năng suất cao - với bộ vi xử lý và bộ nhớ trong nâng cấp cao hơn, Wi-Fi mới, màn hình hiển thị sáng rõ với góc hiển thị rộng. Trong khi đó, mẫu máy 21,5 inch ThinkCentre M800z AIO cũng sở hữu thiết kế giúp tiết kiệm không gian - mỏng hơn 30% so với mẫu máy thế hệ trước, đồng thời có độ bền vượt trội.

Được thiết kế phục vụ những yêu cầu kinh doanh cao hơn, mẫu máy để bàn tất cả trong một 23,8 inch ThinkCentre M900z AIO có một diện mạo hoàn toàn mới, ấn tượng và tiết kiệm không gian với khung máy nhỏ gọn hơn. Mẫu máy này đã trải qua những kiểm tra khắc nghiệt trong môi trường quân sự của Mỹ, do vậy người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào mẫu máy này.

Được thiết kế với những tính năng hiện đại như chuyển đổi dễ dàng giữa laptop, máy để bàn tất cả trong một và màn hình mở rộng qua một cổng truy cập DP, tay cầm tích hợp để di chuyển máy dễ dàng và góc nhìn rộng, đây là một mẫu máy lý tưởng, giúp nâng cao hiệu suất cho các doanh nghiệp.

Lenovo giới thiệu mẫu máy ThinkCentre dành cho khách hàng doanh nghiệp ảnh 2 ThinkCentre M900z AIO. 

“Được tích hợp một loạt những tùy chọn mạnh mẽ về bộ vi xử lý, lưu trữ, đồ họa và năng lực bảo mật, dễ dàng bảo trì và nâng cấp mà không cần phải sử dụng đến bất kì một công cụ nào, các mẫu máy để bàn ThinkCentre mới ra mắt ngày hôm nay là sự khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc giúp các doanh nghiệp Việt Nam phát triển linh hoạt, bền vững và thu hồi vốn đầu tư tốt hơn”, ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam chia sẻ...

Được biết, tất cả các mẫu máy mới trong dòng máy ThinkCentre M Series hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam, với thời gian bảo hành 3 năm. Mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 và M800 có giá khởi điểm (tham khảo) tương ứng là 10.990.000 VNĐ và 12.990.000 VNĐ; trong khi đó mức giá khởi điểm (tham khảo) cho các mẫu máy tất cả trong một M700z, M800z và M900z AIO tương ứng là 14.790.000 VNĐ, 19.190.000 VNĐ và 30.190.000VNĐ.

(GN)