Lenovo làm mới mẫu ThinkCentre M700 cho doanh nghiệp

(eFinance Online) - Hãng Lenovo vừa chính thức ra mắt mẫu máy để bàn mới ThinkCentre M700 thuộc dòng máy dành cho doanh nghiệp ThinkCentre M Series với cấu hình hiệu quả và chi phí linh hoạt. ThinkCentre M700 mới dùng chip Pentium G4400 được thiết kế tối ưu cho phát triển tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp. 
ThinkCentre M700.ThinkCentre M700.

Được thiết kế với độ bền bỉ chưa từng có, ThinkCentre M700 giờ đây được trang bị cấu hình hợp lý dành cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn tiếp cận được dòng máy ổn định, hiệu năng và bảo mật cao. Máy thích hợp cho doanh nghiệp, các tổ chức Chính phủ, giáo dục và khu vực công.

Sở hữu cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Pentium G4400, bộ nhớ RAM 4GB có khả năng nâng cấp cao hơn, 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường, mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 mới sẽ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả hoạt động trong môi trường doanh nghiệp.

ThinkCentre M700 mới được tích hợp sẵn các giải pháp quản lý như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM, giúp giảm tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) và đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ.

Vẫn duy trì kiểu dáng đẹp, tiết kiệm không gian làm việc nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng vượt trội so với các thế hệ trước đây, mẫu máy ThinkCentre M700 mới được chứng nhận sử dụng năng lượng hiệu quả với thiết kế một tay cầm tiện lợi. Máy được trang bị sẵn kết nối không dây Wi-Fi a/c cho tốc độ nhanh gấp 3 lần chuẩn 802.11 b/g/n thông thường.

ThinkCentre M700 mới hỗ trợ công nghệ ThinkCentre Dust Shield giúp giảm thiếu lượng bụi bẩn bám vào máy tới 60%, do vậy giảm thời gian bảo trì và tăng thời gian sử dụng máy. Sản phẩm hướng tới các doanh nghiệp cần cỗ máy tin cậy, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường bụi bặm, triển khai thuận tiện và hiệu quả.

Mẫu máy để bàn dạng tháp ThinkCentre M700 mới dùng chip Pentium G4400 hiện đã có mặt trên thị trường thông qua các đối tác của Lenovo tại Việt Nam với giá bán 7.290.000 VNĐ cùng thời gian bảo hành 1 năm.

(GN)