Lenovo nỗ lực thúc đẩy chuyển đổi điện toán cá nhân hóa

(eFinance Online) - Tại Hội nghị Thượng đỉnh Thương mại Tech World TRANSFORM vừa qua, hãng Lenovo đã chính thức công bố các giải pháp máy tính cá nhân tin cậy và linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp, giúp đáp ứng được nhu cầu phát triển về cả nhân sự lẫn không gian làm việc.
Máy tính cá nhân vẫn sẽ là bộ phận không thể tách rời của tương lai điện toán cá nhân hóa.Máy tính cá nhân vẫn sẽ là bộ phận không thể tách rời của tương lai điện toán cá nhân hóa.

ThinkStation P320 Tiny: Máy trạm nhỏ nhất thế giới được chứng nhận ISV

Không gian làm việc đang trở thành bất động sản giá trị nên việc máy trạm có thể thích ứng và vận hành tối đa hiệu năng theo bất cứ cấu hình nào là vô cùng cần thiết. ThinkStation P320 Tiny có thể tận dụng các không gian chật hẹp và mang lại năng lực xử lý mạnh mẽ mà khách hàng có thể kỳ vọng ở một cỗ máy trạm tối ưu.

Dễ thiết lập và tương thích với các phụ kiện ThinkCentre Tiny của Lenovo, máy trạm ThinkStation P320 Tiny sở hữu sức mạnh vượt trội của vi xử lý Intel® Core i, đồ họa NVIDIA® Quadro® Graphics và được chứng nhận ISV, giúp mang lại hiệu suất ấn tượng cho các ứng dụng xử lý công việc chuyên nghiệp. Kể cả khi triển khai các sản phẩm đột phá, thiết kế các tòa nhà chọc trời hay đào tạo các chủ doanh nghiệp tương lai, ThinkStation P320 Tiny đều cung cấp sức mạnh xử lý mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong một khuôn mẫu thiết kế nhỏ gọn nhất. Vì thế, các văn phòng làm việc có thể phát huy tối đa sức mạnh, thậm chí với cả không gian nhỏ hẹp nhất. 

Trải nghiệm PC đơn giản hơn với “PC là Dịch vụ”

Thế hệ nhân viên mới thông thạo công nghệ luôn đặt ưu tiên cao nhất cho sự linh hoạt của thiết bị và khả năng làm việc di động, trong khi doanh nghiệp đang tìm cách thích ứng tốt hơn trong việc tiếp cận và quản lý công nghệ tại nơi làm việc. Sự chuyển đổi hướng tới CNTT linh hoạt, chọn thiết bị riêng của mình (Choose Your Own Device) và làn sóng đa thiết bị đang định hình tương lai điện toán cá nhân hóa của chúng ta.

PC như Dịch vụ (PCaaS) thích ứng với thay đổi này bằng cách đơn giản hóa quy trình mua sắm, triển khai, quản lý và thanh lý tài sản máy tính khi gói gọn chúng thành giải pháp duy nhất, có thể cấu hình dễ dàng với chi phí cố định hàng tháng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, máy trạm, hoặc phần mềm và dịch vụ, giúp cung cấp cho người dùng cuối lựa chọn thiết bị phù hợp hơn, giúp đầu tư vốn có thể hiệu quả cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.  

“Không gian làm việc đang ngày càng thay đổi và đó chính là công việc của nhóm kinh doanh máy tính cá nhân và thiết bị thông minh - PCSD của chúng tôi đang tập trung. Chúng tôi có Bộ phận Kinh doanh Thương mại phục vụ khách hàng với các giải pháp và công cụ sáng tạo, giúp họ hưởng trọn lợi ích của việc chuyển đổi thông minh này. ThinkStation P320 Tiny và PCaaS chỉ là hai trong số các giải pháp của chúng tôi giúp tổ chức doanh nghiệp CNTT có thể chuyển đổi hiệu quả hơn. Máy tính cá nhân vẫn sẽ là bộ phận không thể tách rời của tương lai điện toán cá nhân hóa”, ông Christian Teismann, Phó Chủ tịch cao cấp kiêm Tổng Giám đốc phụ trách bộ phận Kinh doanh Thương mại (CBS), trực thuộc Nhóm PC và Thiết bị Thông minh của Lenovo chia sẻ...

Được biết, máy trạm Lenovo ThinkStation P320 Tiny hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác của Lenovo. Giải pháp “PC như Dịch vụ” cũng đang được Lenovo cung cấp trên thị trường.

(GN)